Túi Trữ Sữa Mother K

K - Mom (chữ tín bé của Mother-K) là thương hiệu âu yếm bé bỏng bậc nhất Nước Hàn được Ra đời vào khoảng thời gian 2012 nhằm mục tiêu giao hàng cho trẻ em. K-mom hết sức chú trọng vào nguồn gốc hữu cơ của nguyên vật liệu, làm cho đầy đủ thành phầm bao gồm yếu tố tự thảo mộc an toàn cho tthấp. Tất cả thành phầm Mother-K gần như được làm từ thảo mộc tất cả xuất phát thiên nhiên.

Bạn đang xem: Túi trữ sữa mother k


1. khác lạ sản phẩmChất liệu dày dặn, không đựng BPA giúp bảo quản sữa xuất sắc hơn và duy trì được 100% dinh dưỡng vào sữa bà bầu.

 Chứng nhận: Korea FDA với FDA Hoa Kỳ.

 Cảm biến chuyển sức nóng Mother-K sinh sống đáy túi đang gửi thanh lịch white color nếu như sữa bị đun sôi lên ánh sáng quá cao 42 độ C 

 Túi được tiệt trùng sẵn với niêm phong kín 

 Khóa zip gấp đôi tránh bị đổ sữa


 Dung tích: 200ml

*

2. Chất lượng bình an - mẫu mã đẳng cấp, thông minh

Túi trữ sữa cảm ứng sức nóng Mother-K là sản phẩm quan trọng và được những người mẹ Nước Hàn siêu ưa chuộng. Sản phđộ ẩm góp dự trữ với duy trì sữa mẹ, bảo đảm an toàn cung ứng không thiếu nguồn sữa mẹ sạch sẽ với dinh dưỡng mỗi ngày cho bé bỏng.

Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Mother-K có phong cách thiết kế hai lớp, với cấu tạo từ chất dày dặn, ko cất BPA. Thiết kế này giúp bảo vệ sữa tốt rộng, đảm bảo an toàn giữ được 100% bổ dưỡng từ sữa bà mẹ. 


Túi được gia công trường đoản cú nhựa LLDPE (hạt vật liệu bằng nhựa nguim sinh) & PET (vật liệu bằng nhựa thiết yếu phđộ ẩm không trộn nhựa phế), đã có chu chỉnh nghiêm ngặt trên SGC Hàn Quốc. Đây là những nhiều loại vật liệu nhựa cực phđộ ẩm, bình yên cho sức khỏe, chất lượng độ bền cao và có khả năng sức chịu nóng tuyệt đối hoàn hảo tự -20 độ C đến 110 độ C.Túi trữ sữa Mother-K được thiết kế cùng với 2 lần khóa zip, rời rò rỉ sữa trong quá trình trữ đông, dù bà bầu xếp túi nằm giỏi đặt những túi đè lên nhau. 3. Chức năng báo lạnh an ninh - Tem ghi chụ tiện lợi

Trong khi, túi trữ sữa Mother-K bao gồm vun phân tách ml cụ thể, mặt sau trong suốt giúp mẹ dễ theo dõi và quan sát lượng sữa trữ đông và lượng sữa đề xuất cần sử dụng từng ngày.

Các bà bầu rất có thể cần sử dụng nhiều một số loại cây viết phổ cập (bao gồm cả cây viết bi) để ghi chụ phần ngày- mon mà lại không lo ngại bị mờ, mất chữ…, giúp những bà mẹ điều hành và kiểm soát thời hạn trữ sữa một bí quyết đúng đắn, đảm bảo an toàn mối cung cấp sữa chất lượng tuyệt nhất mang lại bé nhỏ. 


điều đặc biệt, túi trữ sữa Mother-K có chức năng cảm ứng sức nóng (báo nóng), đó là khả năng đặc trưng và hữu dụng độc nhất cơ mà những chị em cần chú ý khi mua túi trữ sữa. Logo Mother-K đang gửi white color Lúc sữa được đun sôi vượt 42 độ C (thừa lạnh nhằm bé bú) & tự động gửi về màu hồng nhạt Lúc sữa được gia công nguội mang lại ánh nắng mặt trời tương thích (36- 42 độ C). Nhờ vậy, bà bầu luôn luôn an tâm lúc mang lại nhỏ nhắn mút mà lại chưa phải do dự vụ việc sữa rét sữa rét mướt rất có thể tạo nguy khốn đến nhỏ xíu.Bên cạnh công dụng trữ sữa bà bầu, túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Mother-K còn an toàn cùng tiện lợi mang lại bà bầu Khi trữ đông thức ăn hoặc đựng món ăn mang lại bé nhỏ lúc ra ngoài4. Lưu ý

Túi trữ sữa cần phải sử dụng đúng cách dán, để thẳng đứng túi, không nên tạo phần đông áp lực đè nén đè lên túi.

Ghi ngày tháng lên túi bằng ngẫu nhiên các loại cây bút nào.

Xem thêm: Dụng Cụ Và Bộ Trang Điểm Essance Gom Nhung Gi Á Bao Nhiêu? Bộ Trang Điểm Cơ Bản Bao Gồm Những Gì

Làm nóng túi sữa bằng phương pháp ngâm vào nước nóng. Không đun sôi sữa người mẹ bởi lò vi sóng vì vẫn làm mất đi dưỡng chất cực hiếm trong sữa người mẹ.

Rửa tay thật sạch sẽ khi sử dụng tay mlàm việc túi.Không thổi vào trong túi trước khi sử ụng có tác dụng tác động đến việc diệt trùng của túi.

Không mang lại nhỏ nhắn ăn trực tiếp bởi túi.

Không làm cho đông lại sữa sẽ rã đông.

Sữa uống vượt quán triệt bé bỏng ăn lại trường hợp vẫn nhằm quá 1 giờ.

Ghi chú: Sữa mẹ đựng trong túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) có thể bảo vệ được khoảng tầm 10 tiếng sống ánh nắng mặt trời chống (19-22°C) hoặc 8 ngày trong tủ rét (0-4°C) hoặc 3-4 mon vào ngăn uống đông tủ giá buốt hoặc 6 mon ở trong tủ đông (-19°C).