Tiểu Sử Công Lý

Công Lý sinh vào năm 1973 là nghệ sỹ xuất sắc ưu tú, diễn viên, danh hài, được biết đến nhiều độc nhất vô nhị cùng với những vai hài vào lịch trình Gặp nhau cuối tuần cùng nhất là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm

tin tức tiểu sử diễn viên Công Lý

Công Lý (sinch ngày 16 mon 10 năm 1973) là nghệ sỹ xuất sắc ưu tú, diễn viên, danh hài tín đồ toàn nước. Anh được biết đến các độc nhất cùng với những vai hài trong chương trình Gặp nhau vào ngày cuối tuần và nhất là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau thời điểm cuối năm. Anh được Sở Văn hóa Thể thao cùng Du kế hoạch phong bộ quà tặng kèm theo thương hiệu người nghệ sỹ ưu tú vào ngày 3 tháng 4 thời điểm năm 2012 cùng với nhiều người nghệ sỹ khác

Dường như anh còn được biết đến qua các vai diễn: Khoái vào bộ phim truyền hình tivi nhiều tập Gió làng mạc Kình, vai Hòa vào vnghỉ ngơi kịch "Điện thoại di động", vai trưởng phòng trong ơn giời cậu đây rồi (chiếm Huy chương thơm vàng trên Hội diễn Sân khấu thật sự chuyên nghiệp VN 2009). Hiện ông đã là diễn viên của Nhà hát kịch TPhường. hà Nội.

Bạn đang xem: Tiểu sử công lý

*
Công Lý trong vai Bắc Đẩu (thuộc vợ cũ Thảo Vân và con)

Sự nghiệp diễn viên Công Lý

Tốt nghiệp trung học tập rộng rãi, Công Lý đứng trước hầu như sự gạn lọc công việc và nghề nghiệp. Anh đăng kí tham dự cuộc thi ngôi trường Đại học Sân khấu Điện hình họa thủ đô dễ dàng vì chưng ưa thích được xem như phim. Anh lựa chọn ngành diễn viên vày suy nghĩ ví như thi đậu vào ngôi trường, đồng nghĩa anh rất có thể tha hồ nước coi phyên ổn. Lúc ấy bạn dạng thân Công Lý cũng chưa hiểu rõ diễn viên là gì và yêu cầu làm hồ hết gì. Anh cũng không hiểu nhiều khái niệm tiểu phđộ ẩm là gì và ra mắt làm thế nào.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Banobagi Có Tốt Không, Có Cần Rửa Lại Không? Có Nên Mua Không

Công Lý rủ bạn thân đăng kí cùng nhưng lại rồi mang đến sát ngày thi tín đồ bạn đột ngột quăng quật ngang. Và bao gồm trong những ngày thi, Công Lý bắt đầu ban đầu biết nôm mãng cầu tư tưởng diễn viên là gì và yêu cầu làm phần nhiều gì. Và nếu như không có câu nói của nghệ sĩ Đức Đọc (phụ thân của NSƯT Chiều Xuân): “Tôi thấy cậu này có chức năng có tác dụng diễn viên, Tuy bề ngoài ko thiện tại cảm lắm” thì Công Lý chắc hẳn rằng đã bị trượt chỉ vì chưng bề ngoài ko được đã mắt của chính mình.

Ba năm làm quen thuộc cùng với nghề, Công Lý về đầu quân mang lại Nhà hát kịch Hà Nội Thủ Đô và trải qua thăng trầm trong nghề diễn. Dù gia đình không một ai theo thẩm mỹ nhưng lại Công Lý lại suôn sẻ đã đạt được sự cỗ vũ hết mình trường đoản cú phía phụ vương mẹ: “Tôi lưu giữ ngày xưa thân phụ tôi hát rất lôi cuốn. Anh khôn cùng yêu thẩm mỹ và nghệ thuật, ưng ý có tác dụng thơ với học hỏi thơ. Ông từng Tặng Kèm tôi một cuốn sổ ghi chxay các vần thơ vì ông làm cho với cả tham khảo nữa. Tôi đang như mong muốn thừa hưởng niềm ngưỡng mộ văn uống chương thẩm mỹ và nghệ thuật ấy của ông”.