Tẩy da chết hóa học cho da nhạy cảm

Txuất xắc vị loay hoay ko biết làm cho thể làm sao để có tác dụng thân với BHA/AHA vị da vượt nhạy cảm, sao chúng bản thân ko thử thân quen với bạn PHA - khôn xiết tốt nhưng mà rất "hiền" nhỉ?


*

PHA (Polyhydroxy Acid) là tên gọi của một đội các chất tẩy domain authority chết hoá học cung cấp mọi thứ từ lấy đi tế bào già cỗi, dưỡng ẩm da, chống lão hoá, chống oxy hoá.

Bạn đang xem: Tẩy da chết hóa học cho da nhạy cảm

Theo quan điểm của những chuyên gia domain authority liễu, PHAs thường được ví von là AHA thế hệ thứ 2. Và gần đây, em nó được yêu thương mến hơn bất kì loại tẩy domain authority chết hoá học nào không giống bởi vì số lượng người da nhạy cảm tăng cao.

Nếu tò mò và hiếu kỳ cùng đang lôi ngay cnhì dưỡng da của mình ra để săm soi bảng thành phần, bạn tất cả thể bắt gặp PHA dưới những cái tên như Lactobionic Acid, Gluconolactone, Gluconic Acid, Zinc Gluconate hoặc Copper Gluconate. Chúng ta sẽ thường thấy nhất là Gluconolactone (có nguồn gốc từ Gluconic Acid), sở hữu đặc tính chống oxy hoá mạnh. Hay Lactobionic Acid (gồm nguồn gốc từ đường sữa), vượt trội trong việc cấp ẩm, cấp nước.

Không như AHA hoặc BHA, chỉ cần mẫn vào công cuộc loại bỏ tế bào chết, thì PHA tẩy domain authority chết từ từ, đồng thời có tác dụng dịu domain authority ngay lập tức.

Xem thêm: Serum Trị Sẹo Rỗ Review - Top 10 Serum Trị Sẹo Rỗ Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Do vậy những bạn bị bệnh về da liễu hoặc da quá nhạy cảm cũng gồm thể sử dụng vô tư. Cấu trúc phân từ của PHA tương đối lớn, yêu cầu không thể thâm nám nhập vào vượt sâu phía bên trong lỗ lỗ chân lông. Em nó sẽ giải quyết những vấn đề trên bề mặt domain authority tốt hơn. Nhìn chung, là nếu bạn ko gặp những vấn đề nặng nề tương quan đến mụn, thì sử dụng PHA trong quy trình dưỡng domain authority hàng ngày là rất hợp lý.

Lưu ý, ko kết hợp dùng cả PHA cùng Retinol, Vitamin C đồng thời vị chúng sẽ làm cho giảm tác dụng của nhau. Buổi sáng sủa thì vẫn phải trét kem chống nắng đầy đủ các bạn nhé.

Một số sản phẩm bao gồm chứa PHA chất lượng nhưng mà bạn tất cả thể tsi khảo:

Avocabởi vì Melt Retinol Sleeping Mask by Glow Recipe (Giá gốc: 1.137.000 VNĐ)