Download Outlast Việt Hóa Link Fshare [100% Đã Test Ok]

Miles Upshur, một phóng viên báo chí điều tra tự do, cảm nhận một lá thỏng vô danh xuất phát từ 1 liên tưởng là Bệnh Viện Whistleblower. Đoạn đầu nói về phần lớn bài toán lạm dụng nhân quyền tại vùng núi Massive Asylum, một cơ sở y tế tinh thần xa sôi nằm sâu trong núi Lake County, Coloravày...

Bạn đang xem: Download Outlast Việt Hóa Link Fshare [100% Đã TEST OK]

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Link Tải trò chơi Outlast 1 Việt Hóa Thành Công

GOOGLE DRIVE:

Outlast.Complete-PROPHET.iso
PATCH VIỆT HÓA:
CLICK HERE!

NOTE: Bao tất cả bộ download với những DLC:-Outlast: Whistleblower DLC
— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chxay CRACK- Chxay Patch việt hóa vào thư mục game cùng download đặt!4. Play game!
— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:OS: Windows XPhường. / Vista / 7 / 8 - 64 bits *Processor: 2.2 GHz Dual Chip Core CPU
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available spaceMiles Upshur, một phóng viên báo chí khảo sát tự do thoải mái, nhận được một lá tlỗi vô danh xuất phát điểm từ một hệ trọng là Bệnh Viện Whistleblower. Đoạn đầu kể về phần lớn việc sử dụng nhân quyền tại vùng núi Massive sầu Asylum, một khám đa khoa tâm thần xa sôi nằm sâu trong núi Lake County, Coloravày.

Bước vào trong nhà tmùi hương điên, Upshur là gớm hoàng Khi phát chỉ ra những xác chết bị cắt xén của các nhân viên cấp dưới, trong những số ấy bao gồm một nhân viên SWAT hấp hối vẫn cảnh báo ông phải ra khỏi khu vực kia ngay lúc ông vẫn còn đấy rất có thể.Trong Lúc đi điều tra , ông nói Upshur thấy các bệnh nhân ở trong nhà thương thơm điên này- được nghe biết là những cá thể – đã nằm quanh đó sự khiểm soái của địa thế căn cứ với luôn luôn tiến công anh ta, nhất là một bệnh nhân thương hiệu là Chris Walker.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Bắn Súng Góc Nhìn Thứ Nhất Cho Pc 2021 (Online Và Offline)

Tiếp xúc cùng với Cha Martin Archimbaud, một bên truyền giáo từ coi mình là 1 trong những linh mục, ông nói Upshur được thân tặng vày “Chúa” với sẽ là bạn tận mắt chứng kiến đến ông ta vào sự kiện của đêm ni. Nó nhanh lẹ trở đề nghị rõ ràng khi Archimbaud ko khiến cho Miles trốn thoát, và ông tôn thờ một thực thể hết sức nhiên được nghe biết là Walrider (sẽ reviews ở dưới), mà ông nói rằng đang tạo ra cuộc nổi loàn này.

Bị mắc kẹt phía bên trong đơn vị thương thơm điên, Upshur bị yêu cầu tự search cách bay ra Khu Vực kia ngay lập tức và né tránh những người mắc bệnh – những thành viên, trong đó có Chris Walker kẻ luôn luôn truy nã tìm anh, với một cặp sinc đôi ăn uống giết mổ đồng các loại. Bị truy đuổi mang lại những phía nam, Upshur được giúp đỡ bởi một tín đồ phụ thuộc 1 tkhô hanh sản phẩm công nghệ vẫn truyển, dẫu vậy kế tiếp lại bị tóm gọn vì chưng vị phúc tinh này. Bị bắt vị 1 tù đọng nhân hoang tưởng tên là Richard Trager, Upshur bị Trager cắt mất nhị ngón tay của bản thân mình, nhưng lại ngay sau đó trốn thoát vào một thang máy; Trager cậy cửa tầng bên dưới và xả thân thang máy , một cuộc xô xát xảy ra kế tiếp , hiệu quả là Trager bị ép nát thân Lúc nửa dưới vẫn còn đấy làm việc ngoài còn nửa trên ngơi nghỉ vào thang đồ vật Upshur gặp gỡ Cha Archimbaud một đợt tiếp nhữa, ông nói đang ngơi nghỉ cùng rất Walrider – trơn ma nhưng Upshur chỉ rất có thể nhận thấy qua thiết bị quay của bản thân mình. Đến một khán phòng không giống và nhặt được một cuộn làm hồ sơ, Upshur gọi nó ghi rằng Walrider được tạo nên vị Tiến sĩ Rudolf Wernicke, một công ty khoa học người Đức được CIA mang lại nhập cư vào Mĩ sau chiến tranh quả đât II. Wernicke sẽ cách tân và phát triển “Thiết bị Morphogenic” mang lại Đức Quốc xóm, trong số đó sử dụng liệu pháp tư tưởng gây gặp chấn thương cực kỳ nghiêm trọng với điều tri các ảo hình ảnh để tạo nên một”malevolent nanite-driven being”(éo biết dịch nạm nào cho đúng nữa).

Tìm thấy thân phụ Martin vào nhà thời thánh của mẫu trại thương thơm điên, Upshur tận mắt chứng kiến ông ta tự thiêu bên trên một cây thánh giá bán. Anh có thể thoát bằng thang máy nên Upshur thực hiện nó,mà lại này lại gửi anh xuống một cửa hàng ngầm phía dưới trại thương thơm điên.Chris Walker bất thần tấn công Upshur tuy vậy Walrider mở ra thịt Walker. Tìm thấy Tiến sĩ già Wernicke – Upshur biết Walrider là tác dụng của thể nghiệm công nghệ nano, và nó đang rất được kiểm soát do người bệnh catatonic Billy Hope.Anh lí giải nhằm tắt khối hệ thống hỗ trợ cuộc sống thường ngày của Hope thành công, nhưng mà bị tiến công bởi vì Walrider tấn công cùng sở hữu anh. Hấp hối hận, anh lảo đảo về phía lối ra – chỗ một tổ ngũ an toàn vì Wernicke dẫn đầu vẫn phun vào anh ta; Wernicke tiếp đến nhận biết Upshur là trang bị nhà tiên tiến nhất của Walrider – cùng giờ đồng hồ la hét hồi hộp và tiếng súng được nghe trưowcs lúc game chấm dứt.