Cindy's cosmetic

Cửa hàng mỹ phẩm Laneige đã phát minh 1 sản phẩm độc đáo và khác biệt, lần thứ nhất xuất hiện thêm trên Thị Trường mỹ phẩm nhân loại, kia chính là Son môi 2 màu Laneige Two Tone Lip Bar . Với giải pháp sử dụng 2 màu sắc son, đổi khác màu sắc từ bỏ phía bên trong đậm, dần dần gửi quý phái dìu dịu hơn ngơi nghỉ phía viền môi hoặc ngược lại nhằm tạo cho những phong thái khác biệt, thể hiện được cá tính của chính bản thân mình.


*

Eva de Eva giới thiệu

Nếu như tóc ombre giỏi tóc thay đổi màu sẽ làm mưa làm gió trên những giang sơn châu Á thì cách đây không lâu, các bên cung cấp mỹ phẩm cũng cho ra đời các những thỏi son khiến cho làn môi cũng sở hữu hiệu ứng “ombre” tuyệt đẹp mắt cùng đậm chất ngầu và cá tính. Hòa thuộc xu hướng kia, nhãn hiệu mỹ phẩm Laneige, Hàn Quốc phát hành Son 2 tone màu sắc Laneige Two Tone Lip Bar, mang về hiệu ứng chuyển màu sắc chỉ với vài ba bước tronng và một thỏi son.

Bạn đang xem: Cindy's cosmetic

Laneige Two Tone Lip Bar là sản phẩm mang ý nghĩa bứt phá của Laneige, cùng với những Màu sắc trái lập mà lại lại có tính uyển đưa trong cách đổi màu, giúp những quý bà ăn chơi sành điệu rất có thể thuận tiện lựa chọn 1 thỏi son biểu đạt đậm chất ngầu riêng của bản thân.

Sự kết hợp Color về tối ưu đựng trong một dòng son môi làm cho song môi rực rỡ tỏa nắng cùng với 2 tông màu cực kì đặc trưng với cá tính. Trong khi, sản phẩm mang về hiệu ứng đổi màu tự nhiên và thoải mái nhờ nét cắt chéo cánh với kết cấu duy trì ẩm. Son 2 tone màu Laneige Two Tone Lip Bar hoàn toàn có thể thuận lợi diễn tả đổi màu thoải mái và tự nhiên bằng cách làm mờ nhóc con giới nhì màu sắc son cùng với màu sắc cắt chéo cánh với giữ lại độ ẩm, tạo nên sự dìu dịu bên trên đôi môi.

Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm là dáng vẻ với thi công sắc nét kèm theo với những đường cạnh vuông phong cách. Do đó Khi trét lên môi, Laneige Two Tone Lip Bar cho việc phối hợp một bí quyết tự nhiên và thoải mái. Thiết kế dạng thỏi vuông độc đáo và khác biệt giúp sứt son thật sắc đẹp nét nhưng mà ko đề xuất kẻ chì viền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bông Tẩy Trang Đúng Chuẩn Chưa? Hướng Dẫn Sử Dụng Bông Tẩy Trang Đúng Cách

đặc điểm khá nổi bật của sản phẩm

– Son cùng với kế cấu nước vận dụng technology với nguyên tố đặc biệt quan trọng giúp làm môi mượt mượt

– Với thiết kế bắt đầu góp tạo cho sự thay đổi màu sắc và trộn Màu sắc một các nghệ thuật và thẩm mỹ nlỗi một chăm domain authority trang.

– không những tạo nên một phong thái mới lạ, tươi tthấp, thời trang, ngoài ra sản xuất sư mới lạ biến đổi phong thái cho mình một biện pháp sắc sảo với nghệ thuật và thẩm mỹ.

– Tạo lớp màng ẩm mang đến làn môi

– Đôi môi mượt và sexy nóng bỏng cùng với nhan sắc màu sắc đổi khác thời trang

– Hương thơm thanh thanh, dễ dàng chịu

Hướng dẫn sử dụng:Thoa trực tiếp thỏi son bên trên môi (màu đậm bên trong- màu nphân tử bên ngoài ). Sau khi sơn toàn song môi, thì dùng tăm bông sản xuất đường nét rõ rộng mang lại viền môi.