SON ARITAUM SATIN PENCIL LIP LACQUER

Bán tại: Tất cả tỉnh giấc Tất cả thức giấc (3) Toàn Quốc (1) Hồ Chí Minch (1) Tất cả quận
*
shopee.vn
*
So sánh giá bán

Son kem lì Aritaum Lip Cover Màu sắc Tint

Giá từ 102 nghìn đ Có tất cả 11 khu vực phân phối
*
So sánh giá bán

Son ChicHolic Long Last Fix Lip Lacquer

Giá tự 105.000 đ Có tất cả 5 chỗ bán
*
So sánh giá

Son kem Smile25 Lip Manicure

Giá từ bỏ 85.000 đ Có tất cả 3 nơi bán
*
So sánh giá

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint

Giá tự 175.000 đ Có tất cả 87 nơi buôn bán

Nếu chúng ta đã từng có lần nghe biết hoặc tất cả thời cơ dùng test son Kat Von D Everlasting Liquid Lipstiông chồng thì đã thuận lợi thừa nhận thấy Son kem lì Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer là phiên bản dupe tuyệt vời và hoàn hảo nhất với mức giá vô cùng thấp.

Bạn đang xem: Son aritaum satin pencil lip lacquer

Son cùng với dáng vẻ nhỏng nhiều năm cùng bé dại nlỗi loại bút chì, cùng với kiến thiết đầu son chỉ 3mm vô cùng mảnh, góp thuận tiện make up vừa tấn công son, vừa cần sử dụng rửa nhằm kẻ viền môi. Đây là việc biến hóa hơi tiện nghi đối với mẫu son tint. Vỏ hộp son tất cả color trùng cùng với màu sắc son bên phía trong, góp người tiêu dùng tiện lợi hình dung màu sắc son cùng không trở nên nhầm lẫn lúc cài đặt những cây son.

Xem thêm: Nước Tẩy Trang Garnier Đức, Nước Tẩy Trang Garnier Micellar

Chất son mềm mại và mượt mà như satin, màu sắc sáng chóe, lên color cực chuẩn, độ dính kỹ trên 4 tiếng, chăm sóc độ ẩm kết quả không lo ngại khô môi, phù hợp hợp với các thiếu nữ gồm con đường viền môi mỏng tanh. điều đặc biệt, son lên color rất chuẩn, độ dính cùng chăm sóc ẩm cao khiến cho bạn đã đạt được song môi căng mọng, gợi cảm tuyệt nhất. 

BẢNG MÀU SON

Nhìn từ phía bên ngoài thì em này rất đơn giản bị nhầm thành eyeliner vày quan sát ẻm nhỏ nhắn tẹo với nhỏ và gọn rất là, phần nắp đậy bao gồm color Black lâu năm cùng một tẹo xíu vỏ màu mềm dịu một tí dùng làm riêng biệt và thừa nhận dạng tông màu. Tuy nhiên, color son kem bên trong lại sáng hơn nhiều color vỏ phía bên ngoài một tẹo.

 Chưa kể đến điểm độc đáo của dòng son kem lì new này chính là kiến tạo ở đoạn đầu son chỉ tất cả 3mm khôn xiết mảnh, góp các cô gái thuận lợi kẻ viền môi, len lách vào khóe môi một bí quyết dễ dãi, cực kì phù hợp cho các cô nữ giới gồm con đường viền môi mỏng, không rõ ràng đấy nhé! 

 Sản phẩm cùng với 12 màu sắc tươi sáng cân xứng với tương đối nhiều phong cách trang điểm khác nhau, giúp bạn luôn sáng sủa cùng nổi bật. Chắc chắn Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer đã biến hóa thỏi son đáng mơ ước của các cô nàng tươi trẻ, đậm cá tính.