SON MÔI HỒNG TẬP CUỐI


Son Môi Hồng Bản Đẹp

Phim Son Môi Hồng: Ttê mê vọng béo thuộc lòng tđê mê vô đáy đang cuốn những thành viên của một gia đình phong lưu vào vòng xoáy lụi bại. Bộ phyên vẫn chứng minh rằng sự theo xua đồ hóa học và quyền lực tối cao ko phần lớn không đem lại hạnh phúc nhưng còn là một tai họa so với một trong những fan.

Bạn đang xem: Son môi hồng tập cuối

Với tình tiết xoáy sâu vào rất nhiều ái tình bất hạnh xuất xắc lối hành xử trịch thượng với người có vị thế tốt hơn, Ngọn gàng lửa ước mơ là lời cảnh tỉnh cùng với đầy đủ ai còn vẫn mê muội trong cơn lốc kyên ổn tiền. Phim Son Môi Hồng đông đảo mánh khoé được vận dụng trong trận chiến giành giật gia tài và quyền lực giữa những member vào mái ấm gia đình sẽ vạch nai lưng bản chất tương tự như nhân bí quyết của từng bạn. Đằng sau khối hận gia tài đẩy đà của bạn nhiều là các trắc trở thường xuyên gặp gỡ vào bất cứ gia đình như thế nào tuy nhiên chúng ta số đông chẳng thể xử lý được do những lý do, trong các số ấy bao gồm vụ việc thể diện của giới thượng giữ. Lúc bị bóc khỏi vỏ quấn phong phú, bọn họ cũng chính là con tín đồ với rất nhiều kthảng hoặc kmáu. Kyên Joong Min (Jo Min Ki đóng): Là con trai máy 3 của chủ tịch tập đoàn Atlantic, anh phải tự vứt ước mong trở thành GS đại học để gia công vấn đề cho công ty của mái ấm gia đình với kết bạn cùng với Jun Na Young theo sự sắp đặt của phụ thân. Trong công việc, anh siêu mẫn cán, toàn vai trung phong toàn ý nhưng lại vào tình yêu, con tim anh đang héo mòn với nỗi đau không đến được với những người mình yêu. Trong lúc 2 tín đồ anh trai đấu đá lẫn nhau nhằm giành giật tập đoàn lớn, Joong Min luôn luôn giữ lại cách biểu hiện trung lập và cảm thấy thương sợ họ vì anh coi trọng gia đình hơn không còn thảy.

Xem thêm: Top 14 Kem Tẩy Tế Bào Chết Của Hàn Quốc Được Chị Em Tin Dùng

Vợ Joon Min, Jun Na Young (Shin Eun Kyung đóng): Là 1 thanh nữ ương ngạnh, chẳng tự bất cứ âm mưu làm sao nhằm đã có được mục đích. Khuôn khía cạnh của cô rất có thể chuyển từ cau gồm thanh lịch tươi cười chỉ vào chớp đôi mắt, tùy thuộc tâm trạng. Kyên Min Jae (Yoo Seung Ho đóng): Con trai Klặng Joong Min là một trong thanh niên trong sạch với dễ dàng quí. Cũng tương tự thân phụ, Min Jae không mảy may nhằm trọng điểm mang đến cthị trấn tài lộc. Phim Son Moi Hong Trúc vui đa số của cậu là nghệ thuật và thẩm mỹ. Min Jae yêu một cô gái với đồng ý thừa khứ đọng đen tối của cô với cùng một trái tlặng bao dung với thông cảm. Thậm chí ngay cả cơ hội biết mẹ ruột của mình là ai, Min Jae cũng không từ bỏ quăng quật bạn đàn bà nhưng mà anh sẽ chọn để sát cánh cho tới hết cuộc sống. Baek In Ki (Seo Woo đóng): In Ki sẽ thừa qua vượt khứ đọng đau buồn nhằm vươn lên thành một diễn viên sáng sủa giá chỉ. Luôn coi các quan hệ với vấn đề có tác dụng giàu là trò đùa may rủi và mưu toan, In Ki tin rằng niềm hạnh phúc chỉ cho đến lúc cô là fan thắng lợi.

Bộ phim vô tuyến Nước Hàn Son Môi Hồng sẽ được phạt sóng vào 19h mỗi ngày, bước đầu từ bây giờ (24/5) bên trên kênh VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam. Mời quý vị khán giả đón xem!


* Hiện có khá nhiều phản hồi spam link lừa đảo, không bấm chuột hoặc mlàm việc liên kết kế bên trang web nhằm rời bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đang cỗ vũ.