Son lancome màu nào đẹp

Nhắc mang lại Lancome chắc hẳn không còn xa lạ với đa số làn nước hoa thời thượng, mỹ phẩm và đặc biệt bắt buộc thiếu đi hầu như loại son làm đẹp môi. Mang mang đến kiến thiết sang trọng, phong cách của Nước Pháp cùng hóa học son mượt mà và bảng màu sắc nhiều chủng loại và đa dạng chủng loại, phần đa thỏi son đến từ thương thơm hiệuson Lancomeđã trở thành thứ bất ly thân vào giỏ xách của các Nàng cần không?

*

Khắc Tên Miễn Phí

- Nào giờ đồng hồ những Nàng cùngtmê say khảobảng màu son Lancomeđược hâm mộ duy nhất nhé.

Bạn đang xem: Son lancome màu nào đẹp

*

1. Son Kem Lancome L’absolu Lacquer 274 Beige Sensation

-Son Lancome Kem 274Beige Sensationtông son color cam khu đất trendy , tông màu nền rất tây này vẫn luôn là chọn lọc số 1 của các cô phụ nữ đãn đầu xu hướng.SonKem Lancome 274không chỉ đẹp sinh sống mõi màu son xinh nhưng còn tồn tại chất son vô cùng mượt được cách tân của Lancome mang đến môi cặng mọng với khỏe mạnh trông đầy quyến rũ.

Thiết Kế Lancome Kem 274Beige Sensation

*

Chất son Siêu mềm mại vơi lướt trên môi nlỗi son dưỡng, căng mọng khi lên môi

*

Màu Son Lancome274 Beige Sensation Sắc Son Thời Thượng

*

2. Son Lancome L"absolu Rouge 198 Rouge Flamboyant

Son Lancome 198 Rouge Flamboyant thuộc dòng Matte . Đây là 1 màu đỏ cam vô cùng đẹp mắt, sáng chóe với ko lựa chọn domain authority được phái đẹp khôn xiết mếm mộ. Sắc son mê mẩn ánh nhìn do khiến cho các chị em trsinh sống phải cô gái tính với quyến rũ rộng.

Thiết Kế Son Lancome 198

*

Son Lancome 198 Trên Môi

*

3. Son Lancome L"absolu Rouge Drama Matte 505 Adoration

Lancome L"Absolu Rouge màu sắc 505 AdorationMatteở trong dòng son môi bắt đầu giới thiệu trong cỗ bưu tập son của Lancome, bao gồm dung nhan đỏ cam tươi sáng, tươi tắn và không lựa chọn da tí làm sao các cô gái nhé.

Thiết Kế Lancome Drama Matte 505 Adoration Đen Nhám

*

- Được đánh giá về độ lì với mịn, thọ trôi, lên màu sắc cực chuẩn chỉnh nên các quý khách yên ổn chổ chính giữa ẩm thực ăn uống không lo ngại phai màu sắc. Ngoài raLancome 505 Adorationđược triết xuất từ bỏ hầu như thành phần tự nhiên và thoải mái, an toàn mang đến đôi môi nữ giới.

Màu Son Lancome L"absolu Rouge Drama Matte 505 Adoration

*

4. Son Lancome L"absolu Rouge Drama Matte 196 Orange Sanguine

-Lancome L"absolu Rouge Drama Matte 196 Orange Sanguineở trong mẫu son môi bắt đầu ra mắt vào bộ bưu tập son của Lancome, có màu sắc son hoàn toàn mớ lạ và độc đáo cùng với màu sắc son cam pha đỏ đất đậm chất cá tính và lôi kéo.

Thiết Kế Lancome Drama Matte 196 Orange SanguinĐen Nhám

*

Màu Son Lancome L"absolu Rouge Drama Matte 196 Orange Sanguine

*

5. Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 473 Rubiez

-Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 473 RubiezLà một Một trong những color son thuộcBST mới nhất năm 2019 của tmùi hương hiệuLancome. Tái xuất với phiên bạn dạng Limited rất đẹp hút hồn phái đẹp cùng với xây đắp phá phương pháp rất đẳng Cấp , trong phiên bảnLancome L’absolu Rouge Ruby Creammến yêu tính vật dụng bằng chất son Satin mượt mượt mang lại song môi được yêu thương chiêu cho bơ môi mọng đầy quyền rũ.

Thiết Kế CủaLancome 473 Rubiez Limted Edition

*

-Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 473 Rubieztông son màu đỏ đậm.Màu son lên môi đẹp 3D cùng với nhan sắc độ trầm ấm, cực kì cứng cáp. không chỉ vậy, sonLancome Rubiezcòn giúp tôn da cùng khiến cho men răng trắng sáng rất nổi bật.

Son Lancome 473 Rubiez Trên Môi Cực Thời Thượng

*

*

6. Son Lancome L"Absolu Rouge Ruby Cream Long-Lasting Lipstiông chồng 138 Raging Red Ruby

-Son Lancome L"Absolu Rouge Ruby Cream Long-Lasting Lipstick 138 Raging Red RubyLà một trong những color son thuộcBST tiên tiến nhất năm 2019 của thương hiệuLancome. Tái xuất cùng với phiên bạn dạng Limited rất đẹp hút hồn nữ giới với thi công phá giải pháp cực đẳng Cấp , trong phiên bảnLancome L’absolu Rouge Ruby CreamLong-Lastingmến thương tính trang bị bằng chất son Satin mềm mượt mang lại song môi được yêu thương chiêu mang đến bơ môi mọng đầy quyền rũ.

Xem thêm: Phi Huyền Trang Là Ai ? Sự Nghiệp Của Thánh Nữ Mì Gõ Sự Nghiệp Của Thánh Nữ Mì Gõ

Thiết Kế CủaLancome138 Raging Red Ruby

*

-Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 138 Raging Red Rubytông son màu hồng cam san hô và ngọt ngào cực tươi trẻ bí quyết hack tuổi cho gương mặt là đây.Lancome 138 Raging Red Rubytông màu son giành riêng cho những cô thiếu nữ bao gồm phong cách trẻ trung và đầy trong sạch .

Son Lancome 138 Raging Red Ruby Ngọt Ngào Nlỗi Một Viên Kẹo Đào

*

Son Lancome 138 Raging Red Ruby Mềm Mại Trên Môi

*

7. Son Lancome L"Absolu Rouge Ruby Cream Long-Lasting Lipstiông chồng 131 Crimson Flame Ruby

-Son Lancome L"Absolu Rouge Ruby Cream Long-Lasting Lipstick 131 Crimson Flame RubyLà một Một trong những màu sắc son thuộcBST tiên tiến nhất năm 2019 của tmùi hương hiệuLancome. Tái xuất cùng với phiên phiên bản Limited đẹp nhất hút hồn phái nữ cùng với thiết kế phá phương pháp rất đẳng Cấp , vào phiên bảnLancome L’absolu Rouge Ruby CreamLong-Lastingmến yêu tính thứ bằng chất son Satin mượt mượt đến song môi được yêu chiêu mang đến bơ môi mọng đầy quyền rũ.

Thiết Kế CủaLancome131 Crimson Flame Ruby

*

-Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream131 Crimson Flame Rubytông son chuẩn chỉnh đỏ cam thần thánh màu son mà lại bất cứ cô như thế nào nào đánh lên cũng biến thành đẹp nhất ngay với luôn nhé.Lancome 131 Crimson Flame Rubytông red color cam dung nhan son tươi tắn với không thể kén da , chỉ cách một tấm tiến công son là đầy đủ nhằm con gái đầy niềm tin xuống phố rồi nhé.

Son Lancome 131 Crimson Flame Ruby Tươi Sáng Vẻ Đẹp Trong Veo

*

Son Lancome 131 Crimson Flame Ruby Mềm Mại Trên Môi

*

8. Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 01 Bad Blood RubyLimted Edition

-Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 01 Bad Blood RubyLà một trong số những color son thuộcBST mới nhất năm 2019 của thương thơm hiệuLancome. Tái xuất cùng với phiên bản Limited đẹp hút hồn phái nữ cùng với kiến tạo phá giải pháp rất đẳng Cấp , trong phiên bảnLancome L’absolu Rouge Ruby Creamthương cảm tính đồ dùng bằng hóa học son Satin mềm mượt mang lại đôi môi được yêu chiêu mang đến bơ môi mọng đầy quyền rũ.

Thiết Kế CủaLancome 01 Bad Blood Ruby Limted Edition

*

9. Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 02 Ruby QueenLimted Edition

-Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 02 Ruby QueenLà một Một trong những màu sắc son thuộcBST mới nhất năm 2019 của thương thơm hiệuLancome. Tái xuất với phiên bạn dạng Limited đẹp mắt mê hồn phái đẹp với thiết kế phá giải pháp cực đẳng Cấp , vào phiên bảnLancome L’absolu Rouge Ruby Creamyêu thương tính thứ bởi chất son Satin mượt mượt mang lại song môi được yêu chiêu mang lại bơ môi mọng đầy quyền rũ.

Thiết Kế CủaLancome02 Ruby QueenLimted Edition

*

-Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 02 Ruby Queentông son màu đỏ gạch ốp nóng rộp rất cao cấp cũng chất son củaLancome02 Ruby Queencó chăm sóc quyến rũ góp thêm vào cho song môi căng mọng trông thiệt sexy nóng bỏng và thu hút.

Son Lancome 02 Ruby Queen Trên Môi Cực Thời Thượng

*

*

-Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 01 Bad Blood Rubytông son màu đỏ ruby rực rở cùng nổi bậtLancome 01 Bad Blood Rubyhóa học son tất cả chăm sóc cùng rất tông đỏ mang đến dôi môi căng đầy cháy rộp quyến rũ số đông góc nhìn của màusonLancome 01.

Son Lancome 01 Bad Blood Ruby Rạng Rngơi nghỉ Và Nổi Bật

*

Son Lancome01 Bad Blood Ruby Trên Môi Nóng Bỏng

*

10. Son Lancome L"Absolu Rouge Ruby Cream Long-Lasting Lipstick 133 Sunrise Ruby

-Son Lancome L"Absolu Rouge Ruby Cream Long-Lasting Lipstick 133 Sunrise RubyLà một giữa những màu son thuộcBST mới nhất năm 2019 của tmùi hương hiệuLancome. Tái xuất với phiên bản Limited đẹp mắt hút hồn phái nữ với thi công phá biện pháp cực đẳng Cấp , vào phiên bảnLancome L’absolu Rouge Ruby CreamLong-Lastingkính yêu tính đồ vật bởi chất son Satin mềm mượt mang lại đôi môi được yêu chiêu cho bơ môi mọng đầy quyền rũ.

Thiết Kế CủaLancome 33 Sunrise Ruby

*

-Son Lancome L’absolu Rouge Ruby Cream 133 Sunrise Rubytông son đỏ ánh cam thần thánh luôn luôn chiếm trọn tim bao cô chị em bởi vì màu son hỗ trợ cho gương mặt trlàm việc bắt buộc tươi tắn với bật tông domain authority chỉ với một bước tiến công son thoi nhé.Lancome 133 Sunrise Rubylà sự chắt lọc vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến thiếu phụ lười makeup cơ mà vẫn luôn tươi xinc cùng rất hóa học son tất cả dưỡng quyến rũ và mềm mại mang đến nàng đánh son một ngày dài mà lại không lo ngại thô môi nhé.