Son Black Rouge Cam Đất

Son Black Rouge màu A09 Sweet Cinnamon trong bảng màu Air Fit Velvet Tint là màu son ăn khách top đầu. Sắc son lên môi chuẩn đét, cam trendy tôn da hết nấc. Đây là màu son cá tính nhưng lại dễ dùng.

Bạn đang xem: Son black rouge cam đất


*
1.000.000 VNĐ" />
*
Thiết kế Black Rouge A09 Sweet Cinnamon

Giải mã lý do vì sao son Black Rouge A09 Sweet Cinnamon gây sốt

Son Black Rouge màu cam đất – Son kem Black Rouge A09 hot nhất

Son Black Rouge màu A09 Sweet Cinnamon trong bảng màu Air Fit Velvet Tint là màu son ăn khách top đầu. Sắc son lên môi chuẩn đét, cam trendy tôn da hết nấc. Đây là màu son cá tính nhưng lại dễ dùng.

*
Black Rouge A09 Sweet Cinnamon màu cam đất

Dù là theo đuổi phong cách nào, dù yêu thích look book nào thì cũng hợp màu son Black Rouge A09 này.

Thiết kế của phiên bản son Black Rouge ver 2 Mood Filter nắp tím

Vẫn mang hình dáng vỏ vuông, thân nhám lì như bản gốc Air Fit Velvet Tint. Điểm khác biệt của Black Rouge A09 này chính là sắc tím yêu kiều, mộng mơ. Phần vỏ giấy bên ngoài bao trùm với sắc độ đại diện cho sự thuỷ chung và đầy ngọt ngào này. Cho dù đến nay đã có tới 8 phiên bản thì rõ ràng thỏi son kem Black Rouge ver 2 này vẫn được yêu thích bền vững.

*
Black Rouge A09 Sweet Cinnamon hút mọi ánh nhìn

Phần thân nhám lì giúp nhìn thấu được màu son bên trong. Trong khi đó phần tím đồng điệu với vỏ giấy, có độ bóng nhìn hút mắt.

Phần cọ của son Black Rouge A09 Sweet Cinnamon vẫn là tạo hình giọt nước, có lỗ nhỏ ở giữa thích hợp để điều tiết lượng son cân đối sau mỗi lần dùng.

Xem thêm: Brian Trần Là Ai? Sự Nghiệp Của Nam Người Mẫu Gốc Việt Brian Tran (@Brianltran)

Kết cấu son kem Black Rouge A09 Sweet Cinnamon mềm như lụa

*
Black Rouge A09 Sweet Cinnamon

Màu son Black Rouge A09 đặc nhưng thoa lên tơi xốp, tạo cảm giác thoải mái và mịn màng. Chất của son Black Rouge màu A09 Sweet Cinnamon này là kem lì, thoa đến đâu màu đều đến đó. Độ lì của son chậm nhưng chắc chắc không khô, lộ vân hay khiến môi bong tróc.

Thời điểm mà cây son Black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 2 trình làng cho đến nay thì kết cấu son vẫn gây sốt. Son có độ ổn định. Dù thoa mỏng hay dày thì vẫn mềm mại cả ngày. Tạo nên được điều này thì son phải có thành phần dưỡng đỉnh cao. Không chỉ mịn ở lớp trên mà finish son vẫn bóng mịn như nhung, làm môi bền màu dài lâu.

*
Black Rouge A09 Sweet Cinnamon là màu son đặc biệt

Độ lên màu của son kem Black Rouge A09, dùng khô môi không?

Son Black Rouge màu cam đất này là chất kem lì pha tint. Son có độ ẩm dồi dào, khi mới apply lên môi sẽ có độ bóng nhẹ nhưng sau đó lớp màu tệp lì dần. Son khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi khô vốn thấy ở các dòng kem lì thông thường hiện có trên thị trường.

Apply son Black Rouge A09 Sweet Cinnamon lên môi mịn như lướt lụa, cho môi vẫn có được độ ẩm sau nhiều giờ. Môi đàn hồi nên càng căng mịn, nhìn màu son càng trở nên bắt mắt. Điểm đặc trưng của son là dù ẩm nhưng không gây bết dính. Dòng này finish matte mịn, mỏng nhẹ, màu chuẩn đến 95%. Tuỳ sắc tố môi mà màu lên đậm nhạt khác nhau.

*
Swatch Black Rouge A09 Sweet Cinnamon

Độ bám màu và mùi hương của son Black Rouge ver 2 A09 Sweet Cinnamon ra sao?

Son Black Rouge ver 2 có hương vani nhẹ, ngọt ngào dễ chịu. Mùi hương thoang thoảng từ khi mở nắp cho tới khi apply lên môi. Hương không trụ lâu, sẽ hết mùi sau từ 5-10 phút.

Khả năng bền màu của dòng này được đánh giá cao. Sản phẩm lưu giữ trên môi bền lâu hơn cả ver 1, đạt từ 7-8 giờ đồng hồ. Son có thể trôi nhẹ khi ăn uống nhiều. Muốn bền màu thì nên apply son nhiều lớp, phủ phấn hoặc dùng khăn giấy thấm nhẹ cho lớp son lì lại.

Có nên rinh son Black Rouge A09 Sweet Cinnamon?

*
Black Rouge A09 Sweet Cinnamon lên môi mọng đẹp

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 2 này thực sự là “siêu phẩm” mà ai cũng nên rinh. Góp mặt làm nên độ uy tín cho BST chính là son kem A09 Sweet Cinnamon. Hãy rinh ngay đừng bỏ lỡ vì sẽ hụt hùi tiếc nuối vì độ sang xịn mịn của thỏi son này!