Serum Balance Vitamin C Chính Hãng

Serum Balance Vitamin C Brightening đựng loại Vitamin C làm việc dạng bình ổn là SAA ( Sodium Ascorbyl Phosphate). Do kia serum Balance lành tính và dễ bảo vệ rộng, hoàn toàn có thể để tại nhiệt độ phòng

Kết hợp thuộc Zinch PCA và triết xuất của dầu Olive, VitC Serum của Balance ko những làm sáng domain authority, bớt tđọc những đgầy domain authority sậm màu sắc, vệt rạm mụn mà lại còn tăng sự lũ hồi đến domain authority, liên can quy trình sản sinc Collagene.

Bạn đang xem: Serum balance vitamin c chính hãng

=> Hợp cùng với da domain authority không nhiều nhọt, new rạm, mẫn cảm, muốn có tác dụng sáng domain authority cùng trị thâm nám.

Đặc biệt em này thnóng nkhô cứng lắm ý yêu cầu domain authority nào thì cũng rất có thể tải được em ý không còn đó, lại còn tồn tại mùi cam cam ckhô hanh chanh hao rất thoải mái luôn luôn nhé


139,000₫ 190,000₫


Quantity
Thêm vào giỏ hàng

Serum Balance Vitamin C Brightening

Serum Làm Sáng Balance Vitamin C Brightening 30ml nhập khẩu từ Balance Việt Nam. Đảm bảo 100% về xuất phát và unique từng thành phầm mang lại tay khách hàng.

tin tức sản phẩm

Đây chính là chiến thuật có tác dụng sáng da, trị thâm mang đến làn da nhạy bén.

Serum Balance Vitamin C Brightening chứa nhiều loại Vitamin C nghỉ ngơi dạng định hình là SAA ( Sodium Ascorbyl Phosphate). Do đó serum Balance ôn hòa với dễ dàng bảo quản rộng, có thể để tại ánh nắng mặt trời phòng.

*

Kết hòa hợp thuộc Zinh PCA với tinh chiết của dầu Olive, VitC Serum của Balance ko những làm cho sáng da, giảm thiểu những đbé domain authority sậm màu sắc, dấu thâm nám mụn cơ mà còn tăng thêm sự đàn hồi mang đến da, cửa hàng quy trình sản sinch Collagen.

*

=> Hợp với domain authority da không nhiều nhọt, bắt đầu thâm, nhạy bén, hy vọng có tác dụng sáng da cùng trị rạm.

Xem thêm: Phù Thủy Lắm Chiêu, Game Phù Thủy Lắm Chiêu, Game Tính Điểm

điều đặc biệt em này thnóng nkhô giòn lắm ý buộc phải da nào thì cũng rất có thể thiết lập được em ý hết kia, lại còn có hương thơm cam cam chanh hao ckhô giòn rất thoải mái và dễ chịu luôn luôn nhé.

*

Tmùi hương hiệu: Balance.

Xuất xứ: Anh.

Mời chúng ta inbox với Mint qua Fanpage https://www.facebook.com/anchoiblog.com.myphamxachtay/ để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn sản phẩm phù hợp độc nhất vô nhị cho doanh nghiệp nhé.

Mint Cosmetics – khối hệ thống shop mỹ phđộ ẩm đáng tin tưởng với Slogan “Save The Best For You” khẳng định chỉ bán hàng chính thương hiệu.

Đồng hành thân thiết thuộc các cô gái trên hành trình dài cái đẹp của chính mình.


Mã: Website1650281672Danh mục: On Sale Now, Serum - Tinch chất chăm sóc daTừ khóa: serum có tác dụng sáng
Brand: Balance Active Formula