Tải Gạme Rtk 11 Puk Việt Hóa Full - Romance Of Three Kingdoms Vn Fc

Là một game về chiến tranh chân thực, Romance of the Three Kingdoms XI , Hotline tắt là RTK 11 PUK đang được đông đảo người chơi quan tâm. Phiên phiên bản giờ đồng hồ Trung hoặc giờ Nhật gây khó khăn cho những người chơi. Vậy đề xuất chúng ta có thể tải về tệp tin crachồng RTK 11 PUK việt hóa FULL cho máy của bản thân mình. Dưới đây là khuyên bảo cụ thể cùng một số trong những mẹo bé dại nhằm nghịch xuất sắc. 

Giới thiệu về RTK 11 PUK việt hóa FULL

Romance of the Three Kingdoms XI , nói một cách khác là Sangokushi 11 (三國 志 11), là phần lắp thêm 11 trong sê-ri game chiến thuật hoành tráng Romance of the Three Kingdoms ( Sangokushi ) của Koei . RTK 11 được kiến tạo cho PC vào trong ngày 17 tháng 3 năm 2006, tại Japan . Một truyền thống China phiên bạn dạng đã làm được gây ra vào trong ngày 27 của Đài Loan.

Bạn đang xem: Tải Gạme Rtk 11 Puk Việt Hóa Full - Romance Of Three Kingdoms Vn Fc

 
*

Màn hình bắt đầu của game

Một PlayStation 2 phiên bản được phát hành vào 28 tháng 9 năm 2006 tại nước Nhật và bên trên 06 Tháng Hai trong năm 2007 trên Bắc Mỹ. Một phiên bản Wii được thành lập vào ngày 21 mon 3 năm 2007 đến thị phần nước Nhật với mức giá chiết khấu là 9.800 im.

Phiên phiên bản thời thượng bao gồm: một phía dẫn, một phiên bản đồ dùng phương án, bốn thẻ minh họa bởi Tsuyoshi Nagano với một CD nhạc nền mang đến dàn nhạc. Phiên bản tiếng Anh thừa nhận mang đến PC được ra mắt vào trong ngày 23 tháng 4 năm 2008, cùng dự kiến ​​xây dựng trên Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 7. Tuy nhiên, ngày tạo ra đã bị trì hoãn mang lại ngày 9 tháng 9 năm 2008. Có một gói không ngừng mở rộng giành riêng cho phiên phiên bản PC, nhưng mà nó không có trong phiên bạn dạng giờ Anh và chỉ còn có làm việc những thị phần châu Á. Điều này khắc ghi Việc Koei trình làng lại phiên phiên bản PC của loạt game rtk puk cho Thị trường Anh. Trước kia, ngày 30 mon 11 năm 1995, Koei đang vạc hành Romance of the Three Kingdoms IV: Wall of Fire trên Mỹ .

Nội dung cập nhật của RTK 11 PUK Việt hóa 

RTK 11 PUK Việt hóa bổ sung cập nhật những tính năng sau:

Các các đại lý ở kề bên tương tự như các đại lý của tín đồ đùa sở hữu hoàn toàn có thể được phối kết hợp.Có cho 10 cửa hàng đô thị new.Các vị tướng mạo rất có thể phân tích tài năng mới mang đến trận chiến. trò chơi có hơn 50 tài năng bao gồm sẵn dựa trên tiến công, bảo vệ, quản ngại trị cùng kế hoạch.Một cơ chế trò đùa đại chiến mới vào RTK 11, chất nhận được đùa những trường hợp kungfu được tùy chỉnh trước đó.Có 6 kịch bản chiến dịch mới cùng 30 sự khiếu nại bắt đầu.Biên tập viên rất có thể đổi khác tướng tá, thị thành, vương quốc, vật dụng cho team quan liêu của mìnhNgười chơi có thể biến hóa tiếng nói bằng phương pháp chọn thân tiếng Quan Thoại hoặc giờ đồng hồ Nhật.Cài đặt độ nặng nề trò đùa bằng phương pháp lựa chọn mức độ “Siêu” (超級) bắt đầu.Tỷ lệ đấu thành công xuất sắc được hiện trước mỗi cuộc đấu.Có mật thám Gọi là “Nội chính” (内政).Tăng phạm vi đến tháp trống, tăng cơ hội tmê mệt gia trận chiến tay đôi thành công xuất sắc.khi sử dụng kế hoạch lính thương để hủy diệt quân đội, hiệu ứng mồi nhử đang tăng thêm.Sau lúc người đùa chấm dứt tất cả những lý giải trong game, 32 nhân vật dụng lịch sử dân tộc không hẳn từ bỏ thời Tam Quốc sẽ được mngơi nghỉ khóa.

Xem thêm: Thử Chơi Sniper Fury: Game Bắn Súng Fps Đỉnh Cao Dành Cho Game Thủ

*

Bản update bắt đầu có bối cảnh đẹp nhất mắt

Hướng dẫn tải về RTK 11 PUK Việt hóa FULL

Koei cung cấp cỗ tăng lực bởi giờ Nhật với tiếng Trung phồn thể, không có prúc đề tiếng Anh. Vì núm, hoặc chúng ta nên chơi phiên bản giờ đồng hồ Trung hoặc rất có thể dùng phiên bạn dạng RTK 11 PUK Việt hóa FULL. Dưới đó là links tải RTK 11 PUK Việt hóa.

Download

Link tải:

Download

Hướng dẫn cài đặt: Giải nén với mnghỉ ngơi “san11đánh nhau.exe” để đùa menu giờ đồng hồ Anh hoặc trường hợp đùa tiếng Việt, chúng ta mnghỉ ngơi “san11pk_cn_menu_tv_v2.exe” 

Link dự phòng: 

Download

Hướng dẫn mua đặt: Giải nén và chép tệp tin ‘’San11 Tc’’ theo đường dẫn ‘’…\My Documents\KOEI’’ (Nên sao lưu file ‘’San11 Tc’’ cũ).

Chúc các bạn download game thành công xuất sắc cùng gây ra được cho chính mình một tổ quân hùng mạnh vào RTK 11 PUK Việt hóa.