Tải Game Romance Of The Three Kingdoms 14 Việt Hóa, Romance Of The Three Kingdoms Xiv

Nếu Total War: Three Kingdoms khiến bạn phải lòng thì Romance Of The Three Kingdoms XIV sẽ làm bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tựa game trong nhiều thập kỷ để biến sử thi lịch sử thành một game chiến thuật.

Bạn đang xem: Tải Game Romance Of The Three Kingdoms 14 Việt Hóa, Romance Of The Three Kingdoms Xiv

Romance Of The Three Kingdoms XIV đã ra mắt trong năm 2020, một lần nữa chiến đấu với quân đội để quyết định ai cai trị Trung Quốc trong thời kì Tam Quốc Diễn Nghĩa.

 

Tôi có thể nói với bạn rằng nó dễ dàng như thế nào để đi vào, tâm trí. Koei Tecmo mô tả phần tiếp theo này phần lớn với các tham chiếu đến các phần mà nó mượn từ các trò chơi trước đó trong sê-ri và đoạn giới thiệu chủ yếu hiển thị tất cả mười ba trò chơi trước đó. Kỳ dị.

Romance of the Three Kingdoms XIV – Tựa game chiến thuật nổi tiếng

Bản đồ của trò chơi giới thiệu lãnh thổ bị chiếm giữ và sự hồi hộp của việc mở rộng bằng cách sử dụng một hệ thống màu đơn giản với Romance Of The Three Kingdoms ban đầu, được phát hành trên PC vào năm 1985.

Mọi thứ từ chiến tranh đến ngoại giao sẽ hướng đến việc quản lý và thu thập đất đai khi người chơi cố gắng truyền bá chiến lược của họ theo ý muốn trên bản đồ Trung Quốc rộng lớn.

Ngoài ra, RTK14 sẽ áp dụng hệ thống dựa trên thước kẻ từ RTK9 và RTK11 để giúp trả lại lối chơi cổ điển cho dòng game này. Điều này có nghĩa là tất cả các hành động – từ trong nước, đến chính trị, đến chiến đấu – giờ sẽ diễn ra trên một bản đồ duy nhất.

Cách chơi của Romance of the Three Kingdoms XIV cũng có ít nhiều thay đổi

Cách chơi của series đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Trong khi phần 13 chia chiến thuật và đánh trận ra làm hai thứ riêng biệt, thì bản Romance of the Three Kingdoms XIV là game chiến thuật lớn, diễn ra trên một bản đồ khổng lồ. Ngoài điều khiển quân đội, người chơi còn phải tham gia quản lý nội bộ (bao gồm kinh tế và quân sự): chọn người cai quản thành phố, các chỉ số của họ sẽ tác động đến phạm vi ảnh hưởng của bạn.

Xem thêm: Game Lậu Free Knb Việt Hóa 2016, Web Game Lậu Việt Hóa

Các lãnh thổ chiếm được cũng đóng phần quan trọng trong chiến thuật, do quân đội sẽ sớm đổ vỡ nếu nguồn cung cấp lương thực bị cắt đứt. Ngay cả những đội quân nhỏ cũng có thể gây ra tổn thất lớn cho đối thủ nếu biết điều động hợp lý trên bản đồ.

Vậy Romance of the Three Kingdoms XIV cũng ra đã mắt, bạn có thể trải nghiệm trên PC bằng cách mua thông qua Steam tại link sau: 

*

Game Info

Title: ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV
Genre: SimulationDeveloper: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.Publisher: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.Release Date: 16 Jan, 2020

Một cuộc đấu tranh chiếm lãnh thổ đã diễn ra

Romance of the Three Kingdoms XIV có vùng đất rộng lớn của Trung Quốc được thể hiện bằng một bản đồ hiện thực duy nhất, với các đặc điểm của vùng đất được nhân rộng tuyệt đẹp trong CG.

Bản đồ rộng lớn bao gồm 46 thành phố và khoảng 340 khu vực. Các khu vực là tập hợp các lãnh thổ chi tiết, và cuộc đấu tranh giành đất được thể hiện bằng trực giác thông qua bảng màu.

Người chơi có thể chinh phục các vùng lãnh thổ để hợp nhất vùng đất và bay màu sắc của họ một cách công phu và tự do hơn.

Chiến lược mới được tạo ra bởi các đường cung cấp và duy trì tiền tuyến

Khi quân đội diễu hành và thành phố nguồn gốc diễu hành được kết nối với vùng đất do lực lượng người chơi kiểm soát, các tuyến tiếp tế sẽ được duy trì và quân đội có thể chiến đấu với nguồn cung cấp dồi dào cho họ.

Tuy nhiên, nếu kết nối với thành phố nguồn gốc diễu hành bị cắt, quân đội sẽ mất đường tiếp tế và sẽ bị suy yếu và rơi vào tình trạng mất trật tự. Đảm bảo các đường tiếp tế là một phần không thể thiếu trong việc duy trì mặt trận chiến đấu.


 

Quản trị thay đổi hoàn toàn bởi học thuyết và một chính sách độc đáo

Người chơi có thể tổ chức quản trị, trung tâm quyền lực, như một yếu tố mở rộng chiến lược của người chơi. Quản trị được hiển thị trong sơ đồ tổ chức và khi các sĩ quan được giữ lại được thêm vào tổ chức, sẽ thu được nhiều lệnh và hiệu ứng khác nhau. Điều quan trọng là làm cho quản trị phù hợp với chiến lược của riêng bạn.

Cấu hình hệ thống Romance of the Three Kingdoms XIV

Download Game Romance of the Three Kingdoms XIV