REVIEW MẶT NẠ MÔI LANEIGE

lúc nói tới Laneige, quan yếu nào không ghi nhớ mang đến các sản phẩm khía cạnh nạ môi lừng danh của hãng sản xuất. Và cũng không thể ngoa Lúc bảo rằng, chúng ta có thể bắt gặp phương diện nạ môi Laneige có mặt vào số đông các routine làm đẹp của các thiếu nữ.

Vậy vày sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến nuốm, chúng ta hãy thuộc tò mò nhé!

Top 4 phương diện nạ môi Laneige “tạo sốt” độc nhất vô nhị hiện thời 2022

Suốt nhiều năm vừa qua, mặt nạ môi Laneige luôn luôn được coi là sản phẩm best-seller lẫn must-try của hãng sản xuất. Rất các phản hồi lành mạnh và tích cực vẫn minh chứng đến quality của các loại mặt nạ môi này. Và có lẽ rằng, 4 thành phầm tiếp sau đây đang thân quen gì với phần lớn ai là tín thiết bị của Laneige.

Bạn đang xem: Review mặt nạ môi laneige


#1
Thương hiệu: Laneige

Mặt nạ môi Laneige Lip Sleeping Mask Berry


*

Mùi dâu thơm dịu dễ chịu.
Editor"s Rating 4.9
Review nkhô giòn Mặt nạ môi Laneige Lip Sleeping Mask Berry

Đây là sản phẩm khía cạnh nạ môi nổi bật duy nhất của hãng. Màu sắc đẹp chủ yếu của phương diện nạ môi Laneige Lip Sleeping Mask Berry là color hồng pastel đáng yêu với trông rất bắt mắt.

Mùi thơm đặc trưng của em này chính là mùi dâu tây. Quả dâu tây cùng với chức năng góp ngăn ngừa triệu chứng lão hóa mang lại môi.

Ngoài các yếu tố đặc thù không giống, thành phầm còn có đựng Glycerin với Water góp môi được dưỡng ẩm về tối nhiều. Bên cạnh đó, vitamin C cũng là một chăm sóc chất luôn luôn phải có, giúp nuôi dưỡng đôi môi hồng hào

điều đặc biệt, một điều nhưng bản thân quyên tâm tốt nhất chính là em này không có cất dầu khoáng cũng tương tự những chất hóa học. Nlỗi cố gắng là tụi mình đã hoàn toàn có thể yên ổn tâm áp dụng nhưng không phải lo ngại bao gồm mối đe dọa ko giỏi so với cơ thể mình ha.

Xem thêm: Giao Thức Is-Is - Giao Thức Truyền Thông

Buổi tối trước lúc đi ngủ, mình hay trét khía cạnh nạ môi Laneige để dưỡng ẩm và nuôi chăm sóc môi tốt rộng. Sáng bữa sau ngủ dậy, môi của mình mềm cùng mịn rộng không ít. Còn vấn đề mà lại dưỡng môi hồng hào thì mình suy nghĩ cần cần thêm thời gian thì mới có thể cảm nhận kết quả ví dụ. 

Sản phẩm khía cạnh nạ môi Laneige được xem như là một sản phẩm cao cấp (Highend), chính vì vậy Ngân sách sẽ tương đối cao. Tuy nhiên, thời gian áp dụng cũng rất lâu đấy.

Trọng lượng Thành phầnMùi hươngCông dụngGiá
20g
Bơ Shea, sáp Candelilla, bơ hạt Murumuru, sáp Carnauba, Glycerin cùng tương đối nhiều thành phần với các tinh chiết thực đồ gia dụng thiên nhiên (The Berry Mix Complex).
Hương quả dâu.
Cấp ẩm, làm căng mọng và mềm môi, nuôi chăm sóc đôi môi hồng hào.
189.000-450.000đ