POKEMON WHITE 2 VIỆT HÓA

Thread starter Hoursea Start date Aug 30, 2018 Tags nds pirate pokemon

Bạn đang xem: Pokemon white 2 việt hóa

'"style=background-size:cover;-moz-background-size:cover;-webkit-background-size:cover;background-image:url(https://i.ytimg.com/vi/9okU3BBu4E8/sdmặc định.jpg);background-position:center;background-repeat:no-repeat;cursor:pointer;width:100%;height:100%;max-width:560px;max-height:315px;position:absolute;left:0;top:0>
Lần này, toàn cảnh của game sẽ không còn đặt tại Johlớn, Hoenn xuất xắc hòn đảo Sinnoh, nắm vào kia là 1 trong những vùng khu đất hoàn toàn new có thương hiệu Unova, khu vực các các loại Pokémon không giống nhau đang sinh sống. Khác cùng với phần đa thị trấn ai oán trong những game Pokemon trước, Unova là 1 trong những vùng đất với nhiều thị trấn sống động, bao hàm một khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí phệ cùng những vùng bí mật khác.
Một nhân tố hoàn toàn mới vào Pokemon Black/White chính là hệ thống 4 mùa của game. Vì nhiều phần người chơi Pokemon đã chơi game có lẽ rằng suốt một năm, vậy khối hệ thống 4 mùa này sẽ là 1 trong lí vì chính đại quang minh rộng để hưởng thụ game vào một quãng thời gian dài những điều đó. Bằng câu hỏi sử dụng đồng hồ thời trang cùng định kỳ của chiếc máy DS, các mùa màng tại Isshu đã biến hóa. Tất nhiên, mỗi mùa vẫn đem đến một diện mạo new cho Isshu, với cả đông đảo nhỏ Pokemon chỉ xuất hiện thêm trong thời điểm đấy cơ mà thôi. Chưa nói, những con Pokemon của khách hàng cũng trở nên đổi khác cả mẫu thiết kế nữa. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không thích đợi 3 mon cho 1 mùa new thì cũng đừng lo, bởi mùa của game sẽ thay đổi sau mỗi tháng núm vì 3, 4 tháng nlỗi ngoài chờ thực. Điều đó bao gồm nghĩa, bạn có thể tò mò được 100% game sau ít nhất... 4 mon (không tính Khi người chơi gian lận bằng phương pháp sửa lịch trong DS).
Về bạn hữu Poketháng thì sao? Game Freak cũng đã tuyên ổn cha rõ rằng, toàn bộ mọi Pokémon mở ra trong 2 phiên bản Black/White hầu hết là đều Pokémon chưa từng xuất hiện thêm trong số tựa game trước. Tuy nhưng, bạn nghịch cũng trở thành bắt gặp không ít người dân bạn cũ cơ mà đã tiến hóa lên một nấc new trong phiên bạn dạng này, như Mamanbou tiến hóa trường đoản cú Luvdisc. Và cho tới giờ, Khi game đã có tạo tại xđọng sngơi nghỉ hoa anh đào, họ cũng khá được biết 3 bé Pokétháng trước tiên được lựa chọn sẽ là (trường đoản cú trái qua phải) Snivy, Tepig và Oshawott.

Xem thêm: Download Game Total War Rome 2 Việt Hóa Full Chính Xác Nhất, Tải Game Total War Rome 2 Việt Hóa Full

Tất nhiên, trong game đã còn các nhiều loại Pokemon nhằm người đùa tìm bắt, từ bỏ một số loại phổ thông cho tới lịch sử một thời, cho tới rất nhiều Pokémon chỉ xuất hiện thêm vào một trong những ĐK quan trọng đặc biệt nào đó (mùa màng chẳng hạn).
Câu truyện của Poketháng Black và Poketháng White sẽ tạo xúc cảm vui với bất cứ ai đã nghịch một xuất xắc toàn bộ những phiên bạn dạng game Pokemon. Người đùa đóng vai một cậu, giỏi cô bé xíu tuổi thiếu thốn niên, được chọn 1 vào 3 bé Poketháng và giao trọng trách... thôi, hãy viết nạm này cho nkhô nóng. Một vị giáo sư? Có, và lần này là cô bạn nữ GS. 8 chống tập? Có. 8 tín đồ cầm đầu từng phòng rèn luyện nhằm thách đấu? Có. Một Team nào đó với âm mưu xấu xa? Có, và chúng tên là Team Plasma.
Hệ thống kungfu của Poketháng Black/White sẽ có tương đối nhiều sự chuyển đổi mới. Trước tiên, đó là khối hệ thống triple battle. Nếu chúng ta đã đùa cặp bản Rubyvà Sapphire trên Gameboy Advance, các bạn sẽ được cho là khối hệ thống double battle cùng với khả năng hotline 2 Pokétháng ra và một thời gian. Trong Black/White, đó là kĩ năng gọi 3 con ra vào một trận chiến. Vậy 3 đã không giống gì 2? Câu trả lời bên trong đội hình. Bằng biện pháp sắp xếp thứ trường đoản cú của bọn chúng nhưng tín đồ đùa hoàn toàn có thể tăng mạnh kỹ năng tấn công tốt phòng thủ của mình. Hơn nữa, lần thứ nhất vào series, các trận chiến vào game sẽ có được màu mè cùng với số đông cảm giác với hoạt động của các Poketháng. Yếu tố này khiến cho những cuộc đấu trong game chú ý không thể buốn chán nữa, với xúc cảm về tiết điệu trận đấu cũng tăng thêm.
Đồ họa của game cũng đi một bước đi new vào loại game Lúc đẩy mạnh sự xuất hiện thêm của 3 chiều và dần dần nuốm nơi cho đồ họa 2 chiều cũ. Phải rồi, bảnDiamond/Pearl trước cũng khắc ghi sự mở ra của 3 chiều lần đầu tiên, nhưng mà yếu tố 2D vẫn chiếm phần lớn trong phần bối cảnh của game. ​
2. Download: Link: https://www.mediafire.com/file/4thk02fx65lwjee/Pokemon+White+Viet+Hoa.rar Mật khẩu: hourseablog.wordpress.com Kĩ thuật: Hoursea. Dịch: BW Translation Team. - Mình không dịch game này chúng ta trên mạng dịch mình chỉ lo phần kĩ thuật. - Bản dịch hoàn thành khoảng 70-80%. Team vẫn nỗ lực rất là.