Phú An Đức Company Limited

Đảm bảo 100% tiến trình "FROM FARM TO TABLE" với tiêu chuẩn ĐỦ CHUẨN - ĐỦ VỊ - ĐỦ AN TOÀN.Những sản phẩm nòng cốt của Shop chúng tôi gồm: gạo, coffe, con đường, muối, bột và các các loại phân tử.

Bạn đang xem: Phú an đức company limited


*

*

*

*

Ra đời từ năm 2004, trải qua ngay sát hai mươi năm cố gắng ko kết thúc ngủ. Lúc Này TPS Group từ bỏ hào là 1 trong những Một trong những cửa hàng số 1 nước ta trong nghành nghề thêm vào và phân phối hận đồ tư đóng gói công nghiệp với 02 công xưởng trên TP HCM với Long An bao gồm tổng diện tích S lên đến 30.000 m2, cùng các trang sản phẩm công nghệ văn minh, công suất hàng năm đạt ngưỡng 60.000 tấn. Các sản phẩm nòng cốt vì TPS Group cung cấp ra Thị Trường gồm có:


Là doanh nghiệp chăm cung cấp cùng phân phối những thành phầm trang bị tư đóng gói công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không xong nỗ lực nhằm mang đến đến quý khách hàng rất nhiều thành phầm quality cùng với các dịch vụ tốt, bình an với uy tín thuộc pmùi hương châm “CHUYÊN NGHIỆP.. – UY TÍN – TẬN TÂM”

Chúng tôi cam kết từng thời cơ hợp tác và ký kết mọi là sự việc hợp tác và ký kết hiệu quả, share tiện ích, cùng nhau cải cách và phát triển.


*

2 xí nghiệp cung cấp với tổng diện tích S 30.000m².

300 – 500 công nhân viên đang thao tác làm việc trong khối cung cấp với sale.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Ý Dĩ Hatomugi Naturie Nhật Bản, Sữa Rửa Mặt Hatomugi Hạt Ý Dĩ Có Tốt Không


Trong nước: Mạng lưới phân phối hận phủ khắp khắp 63 tỉnh giấc thành.

Ngoài nước: Chúng tôi sẽ và sẽ xuất khẩu sản phẩm trải qua nhiều Thị trường khó chịu nhỏng Hoa Kỳ, nước Nhật, UAE…


Năng lực cung ứng dạn dĩ. Đến nay sản số lượng hàng hóa trên TPS Group cán mốc từ 10.000 tấn (năm 2017) lên tới 60.000 tấn (năm 2020).


Cung cấp thông báo tổng quan tiền cùng cụ thể độc nhất vô nhị về thị trường, thành phầm và các công tác khuyến mãi cũng tương tự những hoạt động của cửa hàng.


Chuim cung ứng với kinh doanh các thành phầm về nhựa công nghiệp, vật liệu bằng nhựa gia dụng cùng vật liệu bằng nhựa vật tư xây dựng