Phấn phủ dạng bột 3ce

3CE có lẽ rằng là thương hiệu mỹ phẩm không còn xa lạ với bà mẹ rồi. Thế các loại phần che 3CE có tốt không? Sau trên đây Info Beauty xin đánh giá các thành phầm của thương hiệu này.

Bạn đang xem: Phấn phủ dạng bột 3ce


Phấn lấp 3CE cùng với kết cấu hạt phấn rất nhỏ, góp mang đến cho bạn lớp make up tuyệt vời nhất cơ mà vẫn mỏng dính, mịn trường đoản cú nhiên
*

Mình sẽ hiểu bởi sao hãng 3CE ra sản phẩm như thế nào thì sản phẩm đó đều hot vị đích thực bọn chúng phần nhiều rất tốt. Điển hình là em phấn lấp Natural Finish Loose Powder này.
Nhìn vào nguyên tố thì mình thấy sản phẩm hơi ôn hòa, ưa thích phù hợp với phần lớn loại da. Tuy nhiên có Talc, là 1 trong những hóa học giúp phấn mịn và kiểm soát điều hành dầu giỏi mà lại ko cân xứng lắm với chúng ta nào domain authority mẫn cảm. Do đó chúng ta đề xuất để ý nhằm chắt lọc các loại phấn lấp cân xứng nhé.
Thiết kế của thành phầm dạng vỏ hộp nhựa trong, vừa cùng với lòng bàn tay, nắp vỏ hộp khá chắc chắn. Phía bên trên phần phấn bột là một trong những lớp nhựa có nhiều lỗ nhằm dễ dãi rước phấn.

Xem thêm: Spa Tẩy Nốt Ruồi Bao Nhiêu Tiền? ? Bảng Giá Phá Mụn Ruồi Rẻ Nhất Tại Kangnam


Về phấn thì đó là dạng phấn bột, phân tử phấn tương đối bé dại với mịn, chính vì vậy Khi trùm lên da đang mỏng tanh vơi và không khiến cảm hứng túng bấn da, giúp phấn dính và che lấp tốt rộng.
*

*

Mình thiết lập em này cũng được gần một năm rồi. Lúc đầu cũng nghĩ là vì hãng mới ra mắt nên mua đến đủ bộ hay (lúc đó mình mới hết powder nữa ) nhưng mà không ngờ là chất lượng rất bất ngờ luôn. Bên cạnh đó thiết kế cũng rất dễ thương nữa, màu hồng hồng nhìn kiểu ngọt ngọt.
Phấn có dạng bột, hạt phấn thì vô cùng nhỏ, vô cùng mịn cần mấy người tiêu dùng không sợ phấn lên mặt bị dày đâu nhe. Những ngày chỉ đi học thì mình xài em nó sau kem chống nắng, vậy mà kiềm dầu suốt 5-6 tiếng luôn. Còn những ngày cần makeup thì mình làm em nó sau bcầu bít khuyết điểm. À quên nói da mình là da hỗn hợp thiên dầu và màu mình xài là #pale nha
*

Về giá cả thì mấy quý khách cũng biết các thành phầm của 3ce thì có khá cao 1 xíu, vậy bắt buộc mình khuyên ổn quý khách hàng nào có tình yêu với 3ce nhỏng mình thì mua cho đủ tủ đồ và cảm nhận chất lượng của ẻm, còn quý khách nào chỉ là chất lượng thì có thể tsay mê khảo thêm các loại powder khác cùng chất lượng.
Byphasse, 3CE, 3W Clinic, Acnes, Apieu, Avene, BBIA, Inniskhông tính tiền, Loréal Paris, Simple, The Face Shop, Vichy,
DMCA.com Protection Status