NƯỚC HOA ELIZABETH ARDEN GREEN TEA

Thương hiệu:Elizabeth Arden Nhóm nước hoa:Hương cam ckhô nóng thơm ngát Giới tính:Nữ Độ tuổi khulặng dùng:Trên 25 Năm ra mắt:1999 Nồng độ:Eau de parfum (EDP) Nhà pha chế:Francis Kurkdjian Độ lưu hương:Rất kém nhẹm - Dưới 1 giờ đồng hồ Thời gian:Ngày, Xuân, Hè Phong cách:Tươi mát, Tự nhiên, Nữ tính Xuất xứ:U.S.A Trạng thái:Hàng có sẵn
Hương giữa: Hoa cẩm cphía , Xạ mùi hương , Hoa nhài (Jasmine) , Rêu sồi (Oakmoss) , Hổ phách Trắng , Củ hồi ,
Hương cuối: Thì là Ba Tư , Hổ phách , Xạ hương , Tkiểm tra xanh , Hoa nhài (Jasmine) , Cây đinch hương , Rêu sồi (Oakmoss) , Hạt buộc phải tây ,

Đánh giá chi tiết về nước hoa Elizabeth Arden Green Tea Scent Spray

Điểm tốt: Một mừi hương tươi non và thoải mái và tự nhiên giành riêng cho phái đẹp. Mùi mùi hương nhấn mạnh hương tthẩm tra xanh, đúng như cái tên gọi, đem lại cảm hứng thanh thanh với sảng khoái cho người dùng

Chưa tốt: Mùi hương tỏa hương hơi yếu ớt, với hầu như ko lan hương vào mùa thu cùng đông. Dường như mùi thơm còn lưu hương khá kém nhẹm, cần được áp dụng các lần để giữ mùi hương trên tín đồ.

Bạn đang xem: Nước hoa elizabeth arden green tea

Tổng quan: Green Tea của uy tín Elizabeth Arden là nước hoa giành cho phái đẹp ở trong nhóm hương cam quýt - rộ hương thơm. Green Tea được giới thiệu vào năm 1999. Người trí tuệ sáng tạo ra dòng nước hoa này là Francis Kurkdijan. Green Tea mang 1 cái thương hiệu trình bày định nghĩa cơ phiên bản của nước hoa, hay còn được hiểu là việc kích phù hợp của những giác quan liêu khung hình lúc sử dụng tinch hóa học tthẩm tra xanh cùng rất nhiều tinc chất không giống.

*

Nước hoa Green Tea Scent Spray của hãng sản xuất Elizabeth Arden

Hương cam quýt và ckhô nóng tươi non kết hợp với hương đại hoàng, bạc hà, rêu sồi , xạ hương và hổ phách. Green tea có thành phần hương thơm tương đối phức hợp. Hương hoa trái dễ dàng và đơn giản làm cho hương thơm rất nổi bật, mang đến cảm giác tươi mát trên cơ thể của người dùng. Hình như, sự hiện hữu của hương đại hoàng & đề nghị tây cũng là 1 trong những điểm khác biệt và rất nổi bật. Lúc lao vào lớp hương cuối, mùi hương tsoát xanh chủ đạo mà hầu hết người vẫn mong đợi đã mở ra và làm cho hoan thiện hỗn hợp nước hoa.

Xem thêm: Viên Uống Collagen, Vitamin C, Viên Uống Super Collagen + C With Biotin

*

Địa chỉ buôn bán nước hoa Elizabeth Arden Green Tea Scent Spray bao gồm hãng

Cnhị nước hoa được thiết kế bởi chất thủy tinh trong veo đơn giản dễ dàng màu xanh lá cây. Trên thân cnhị có hình hình họa dòng lá trà blue color, hết sức phù hợp với ý tưởng phát minh & tên gọi của chai nước hoa. Ngoài ra bao bì của chai ai cũng gồm greed color.

 

*

Nước hoa của hãng Elizabeth Arden 

Green Tea là nước hoa có hương thơm sắc sảo & đa dạng mẫu mã giành riêng cho phái nữ. Các nhân tố hương thơm êm ấm, được pha trộn cân bằng tạo ra một sự bí hiểm. Hương thơm phù hợp cần sử dụng vào ban ngày để tạo nên thêm năng lượng cho 1 ngày new của bạn, cùng hương thơm của nó sẽ kéo dãn dài xuyên suốt cuộc họp tại văn chống hoặc khi chúng ta dùng cơm trưa cùng với bằng hữu.

Nước hoa Elizabeth Arden Green Tea Lotus 

Nước hoa Elizabeth Arden Green Tea LavenDer EDT

Nước hoa Elizabeth Arden Green Tea Bamboo

Trong khi, các bạn yêu cầu cung cấp hoặc support thêm về mùi hương của từng loại nước hoa tương xứng với tính biện pháp của mỗi người sử dụng rất có thể liên hệ trực tiếp qua: