Nghệ sĩ hoài linh

*

Vào tối ngày 9 tháng 10 năm 2021, người nghệ sỹ Kim Tử Long share Hoài Linc đã trở nên lây lan Covid-19. Vừa qua, NSƯT Kyên ổn Tử Long tiến hành chuyến thiện nguyện đến nhà các người nghệ sỹ cải lương già yếu ớt, gặp khó khăn giữa mùa dịch. Trên đường về, anh vẫn trở lại video vai trung phong sự với người theo dõi. Kyên Tử Long xúc hễ cho biết thêm, tín đồ trước tiên anh thăm chính là Hoài Linh, nghệ sĩ cải lương danh tiếng xuất thân từ bỏ đoàn Huỳnh Long.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ hoài linh

*
NSƯT Klặng Tử Long chia sẻ clip về chuyến đi thiện nguyện mang lại thăm những nghệ sỹ lớn tuổi, neo 1-1, chạm mặt trở ngại do Covid.

Tâm sự với người theo dõi Khi vẫn lái xe trên tuyến đường, nghệ sỹ Kyên ổn Tử Long kể: “Hoài Linch là 1 trong nghệ sĩ vẫn không tính 60, năm nay không hề đi hát được nữa. Tôi có cùng một vài bằng hữu nghệ sĩ cho tới bên để gửi đến anh ấy một số trong những vàng. Lúc xuống công ty, thấy anh Hoài Linc bắt tay bản thân, Long gồm nói: ‘Anh giữ lại gìn sức mạnh nha’. Anh đáp lại: ‘Bây giờ đồng hồ anh khỏe rồi. Anh mới vướng F0 dẫu vậy anh trị trong nhà, bây giờ không còn rồi. Được rộng đôi mươi ngày rồi”. Ngày xưa anh ấy là một nghệ sỹ sáng rực trên sân khấu. Anh Hoài Linh này một thời với Vũ Linch, hát kép thiết yếu, knghiền độc cũng có thể có luôn”.

*
Nghệ sĩ Klặng Tử Long share Hoài Linc bị lây nhiễm Covid-19.

Nghệ sĩ Hoài Linh dính Covid-19 khiến Kyên Tử Long sửng nóng. Sau một loạt scandal với bà Hằng về cthị xã tự thiện nay, Hoài Linch sẽ sinh sống ẩn nhiều mon. Anh mới chỉ lộ diện vào đám tang của cha anh từ thời điểm cách đây vài ba ngày.

Xem thêm: Tải Game Neighbours From Hell 1 2 Việt Hoá, Tải Neighbours From Hell 2

Kim Tử Long ngạc nhiên Hoài Linch đang lây lan Covid-19, mặc dù nghệ sỹ ko tiết lộ là truyền nhiễm khi nào, xuất xắc bắt đầu nhiễm cũng như Hoài Linc sẽ tiêm vắc-xin trước lúc lây truyền hay chưa.

*

Sau 4 mon ở ẩn, đó là khoảnh xung khắc hiếm hoi nam danh hài mở ra. Hoài Linc khoác vật tang, túc trực mặt linc cữu cha ruột. Tang lễ được tổ chức triển khai đơn giản và dễ dàng, vâng lệnh các luật lệ chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế, những khách mang lại viếng cũng bước vào theo đợt và mau lẹ. Hoài Linh luôn luôn đứng túc trực bên linc cữu với trực đảm nhiệm khách mang lại thắp hương.

*
mái ấm của Hoài Linh-Dương Triệu Vũ thông tin vì chưng dịch bệnh phức tạp cần tang lễ được tổ chức triển khai dễ dàng (Hình FBNV).
*

Em trai Hoài Linch, ca sĩ Dương Triệu Vũ, cho thấy thêm anh thấy được an ủi vì kịp nói câu “bé thương thơm bố nhiều lắm” trước lúc ông mất. Trên trang cá nhân anh viết: “Giờ tía đã yên nghỉ ngơi, con bi tráng vì cần yếu thấy ba như mỗi một khi. Cơ thể bố mẹ sẽ tạo nên nhỏ và trọng điểm trí bố đang dậy con cần fan. Con vui mừng cuống Lúc nhận biết từng nào ơn phước bé đã có được ngay sát 40 trong năm này tới từ tình cảm tmùi hương chăm sóc dạy dỗ đó”.

Ông Võ Tòa mệnh chung về tối 6/10 bởi vì tuổi tác cao sức yếu, thọ 85 tuổi. Ông cùng bà xã -bà Nguyễn Thị Lê Pmùi hương -gồm sáu con. Trong số đó, Hoài Linc là con sản phẩm bốn còn Dương Triệu Vũ là con út ít. Đầu trong năm 1990, vợ chồng ông lịch sự Mỹ định cư khoảng tầm 20 năm, kế tiếp trsinh hoạt về toàn nước sinh sống sinh sống quận Phú Nhuận. (T/H, 24H, VBF)