Mặt nạ giấy khô giá bao nhiêu

Mặt nạ giấy thô thời thượng cho chị em 100 miếng - Giúp các bạn chăm lo domain authority mỗi ngày tận nơi, chất liệu vải vóc không dệt 100% cốt tông, mền mịn, dìu dịu cùng an ninh với domain authority khía cạnh.

Bạn đang xem: Mặt nạ giấy khô giá bao nhiêu


*

Lịch sử Uy tín trên 10 năm Cam kết sản phẩm Chất lượng Tốt Đảm bảo Hàng nhỏng Hình Không vừa mới được thay đổi size Giao hàng Toàn quốc Hàng mang đến tay mới trả tiền

Mặt nạ giấy thô an ninh cho mẹ bao hàm 100 miếng cùng với size béo góp che che hoàn toàn khuôn khía cạnh, góp chúng ta cũng có thể chăm lo phương diện trọn vẹn. 


*

*

*

*

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên thành phầm : Mặt nạ giấy thời thượng 100 miếng

Mã sản phẩm: 101283

Màu sắc đẹp : trắng

Số lượng : 100 miếng / 1 bịch

Chất liệu : vải vóc ko dệt 100% cốt tông, mền mịn, nhẹ nhàng cùng với da mặt.

Hướng dẫn áp dụng :  - Dùng nhằm tđộ ẩm dung dịch đắp mặt nạ hoặc lột nhọt cám. - Sản phđộ ẩm áp dụng 1 lần.

Xuất xứ đọng : Việt Nam

 


CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò bằng tay với lần giặt trước tiên, giặt bằng nước lã và không tồn tại xà phòng để lớp in mượt hơn, kháng bong ra. Nên giặt sản phẩm bằng nước giá hoặc nước nóng bên dưới 40 độ do nếu giặt nội địa thừa lạnh vẫn làm cho vải vóc giãn ra với lỏng sản phẩm.

Xem thêm: Màu Tóc Nâu Hàn Quốc

- Để giữ màu sản được bền và không trở nên ra color trong quá trình giặt, bà bầu hoàn toàn có thể dìm thành phầm trong nước nóng bao gồm pha một ít ginóng trong tầm 15-trăng tròn phút.

- Không đổ thẳng các các loại bột giặt hoặc nước tẩy lên biểu tượng in. Mẹ đề nghị tiêu giảm dùng các một số loại nước xả mềm vải vóc vì nó sẽ làm cho sản phẩm bị giãn rất nhanh khô với khiến cho hình in bị mượt, dễ dàng rơi ra. Nế n mong mỏi sản phẩm thơm rộng sau thời điểm giặt, chị em hoàn toàn có thể sử dụng các các loại nước xả thơm.

- Không buộc phải nhằm sản phẩm ngơi nghỉ đông đảo khu vực ẩm ướt, với đặc thù hút ít ẩm, hút nước xuất sắc, thành phầm dễ dẫn đến ẩm thấp, thậm chí là còn lại phần nhiều lốt ố trên vải vóc. Tránh phơi thành phầm thẳng dưới nắng nóng bởi đã làm màu và hình in pnhị màu sắc.

- khi ủi thành phầm tuyệt đối hoàn hảo không được ủi lên mặt phẳng in hình trên sản phẩm, phải ủi sống ánh sáng rẻ với lộn trái sản phẩm ra trước lúc ủi để rời làm bị tiêu diệt Color của vải vóc với làm bong ra xuất xắc biến tấu đông đảo hình hình họa được ấn bên trên sản phẩm.