Ngắm áo dài của lệ quyên dự thi hoa hậu siêu quốc gia

Tối ni (16.11), Lệ Quim – á khôi Áo lâu năm năm trước sẽ xác định khởi thủy cho Ba Lan để tham gia các vận động thứ nhất của cuộc thi Hoa hậu Siêu nước nhà (Miss Supranational) năm ngoái.

Bạn đang xem: Ngắm áo dài của lệ quyên dự thi hoa hậu siêu quốc gia

Á khôi Lệ Quyên

Trsống về từ Vương Quốc Nụ Cười sau thời điểm tmê mệt gia cuộc thi Miss Gr& International năm ngoái, Lệ Quyên ổn vẫn bao gồm 2 tuần lễ chạy đua với thời gian nhằm chuẩn bị phần đa thứ mang lại hành trình đặc trưng nhất trong thời gian của cô: Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm ngoái. Đây là trọng trách rưới nhưng Lệ Quim vinh dự thay mặt đất nước hình chữ S tham gia khi chiếm giải á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo lâu năm VN năm ngoái.

Nói về hành trình đầy thách thức tiếp đây, Lệ Quyên ổn cho biết thêm bây chừ tâm lý của cô rất thoải mái khi đến cùng với trường đấu dung nhan này. “Hoa hậu Siêu đất nước mặc dù cho là cuộc thi còn non trẻ (năm nay là năm sản phẩm 7 cuộc thi được tổ chức) mà lại đã có được nhận xét cao và hiện là một vào 5 cuộc thi dung nhan lớn số 1 toàn cầu. Chính vì chưng vậy tôi làm rõ nhân tố cạnh tranh sẽ tương đối quyết liệt.

Bản thân tôi update thông tin với được hiểu những giang sơn khôn cùng mạnh khỏe với dàn thí sinch được đầu tư chuyên nghiệp hóa bao năm dài. Tôi cũng đã gồm thời hạn sẵn sàng tương đối lúc đến cùng với Miss Supranational. Vì vậy tôi mong muốn đã hoàn toàn có thể đã đạt được hiệu quả tốt nhất…”

Tối ni, Lệ Quyên ổn đã khởi hành cho tới Ba Lan tham gia Miss Supranational 2015

Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi “tấn công mạnh” nghỉ ngơi kĩ năng thể hiện trên sảnh khấu, phong thái tự tin Khi đi catwalk cùng với sự tự tin, năng nổ làm việc các hoạt động bên lề. Lệ Quyên hiện giờ mua độ cao 1m75, nặng nề 52 kilogam với số đo 3 vòng là 83–59-93. Cô từng có khoảng thời gian nhiều năm chuyển động như một người mẫu cùng được đánh giá cao sinh sống khuôn mặt ăn uống hình họa cùng sự khả năng Lúc sải bước bên trên những sàn thời trang.

Xem thêm: Các Bước Dưỡng Da Ban Đêm Đơn Giản Đúng Cách, Hướng Dẫn Từ A

Nói về mục tiêu tại cuộc thi này, Lệ Qulặng cho biết cô ko đặt nặng nề về hình dáng. ”Từng tyêu thích gia cuộc thi Miss Gr& International, tôi hiểu ý niệm về vẻ đẹp mắt đôi khi cũng đều có sự khác biệt vì chưng cách nhìn của các giám khảo.

Thi hoa khôi chú ý bóng nhoáng với dường như tiện lợi vày mọi bạn coi thì thấy các siêu mẫu chỉ tmê say gia các chuyển động bên mép và tập tành nhằm biểu hiện trong đêm bình thường kết. Thật ra, Shop chúng tôi cần thức khuya dậy nhanh chóng từng ngày, yêu cầu cố gắng nỗ lực về tối đa nhằm “ghi điểm” cùng với BTC và giám khảo ở từng khohình ảnh tự khắc.

Tôi nghĩ về có đạt kết quả cao hay là không cũng 1 phần đề xuất cho nguyên tố như ý nữa. Không nói trước được điều gì cơ mà chắc hẳn rằng tôi vẫn nỗ lực cố gắng không còn bản thân nhằm không phú sự tin cậy cùng ủng hộ của người theo dõi.”

Lệ Quyên ổn dự kiến sẽ tới Ba Lan vào ngày 17.11.năm ngoái và ttê mê gia rất đầy đủ các hoạt động của cuộc thi.

Cùng ngắm loạt hình ảnh con đường phố nhưng mà Lệ Quim new tiến hành trước khi lên đường:

Lệ Qulặng khoe cặp người mẫu bên trên phố

Lệ Quyên ổn cao 1m75 với số đo 3 vòng: 83 - 59 - 93 (cm).

Cô được khen là gồm gương mặt tương đối ăn hình họa.

Hoa hậu Siêu giang sơn là cuộc thi vẻ đẹp diễn ra hàng năm bởi vì Hiệp hội vẻ đẹp Thế giới (World Beauty Association – WBA) tổ chức. Cuộc thi được tổ chức triển khai lần đầu vào khoảng thời gian 2009 trên tỉnh thành Ploông xã, Ba Lan cùng với ngôi hậu thuộc về đại diện Oksamãng cầu Moria đến từ Ukraine.

Hiện tại đã gồm 82 non sông xác thực cử thí sinch tđam mê gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015.