Kệ Sắt 3 Tầng Có Bánh Xe

Kệ đa zi năng 3 tầngCó bánh xe, tất cả tay cầmKtuyệt đựng đồ dùng bằng sắt, đáy lướiXuất xứ: Trung QuốcTrọng lượng: 6.5kgKích thước:86.5centimet x 35.5centimet x 42cm
*

Kệ chứa đồ 3 tầng tất cả bánh xe pháo các màu sắc sắc

Điểm lưu ý trông rất nổi bật của kệ sắt 3 tầng gồm bánh xe

Thiết kế tiện lợi với bánh xe pháo chắc chắn là và vận động hết sức trót lọt tru, kết hợp với tay kéo, đẩy trên xe pháo giúp chúng ta có thể thuận tiện kéo, dịch rời kệ sắt đi mọi nơi vào bên.Các trụ của kệ được thiết kế bởi ống Fe to khỏe mạnh được tô tĩnh năng lượng điện phòng rỉ, trụ vững khôn xiết chắc hẳn rằng. Mâm đựng đồ vật cũng được có tác dụng bởi Fe, xây cất những mắt lưới sống dưới đáy bắt buộc các bạn không sợ hãi bài toán ứ đọng nước làm cho hoen rỉ.Mỗi kxuất xắc chứa trang bị tất cả chiều cao thành kgiỏi là 7.5centimet cần chúng ta có thể để ngẫu nhiên đồ vật làm sao trong kgiỏi cơ mà không sợ bị rơi, đổ xuống phía bên dưới. Mẹ có thể dễ dàng xếp bỉm, sữa các trang bị dụng Giao hàng nhỏ xíu yêu thương một phương pháp Gọn gàng bên trên kệ.

Bạn đang xem: Kệ sắt 3 tầng có bánh xe

*

Kích thước kệ Fe 3 tầng tất cả bánh xe

Với kích nhỏ gọn, ktuyệt cất đồ dùng tuyệt vời, Màu sắc vô cùng kiêu kỳ bạn sẽ thực sự chuộng Lúc áp dụng thành phầm.Kiểu dáng dựa vào mẫu thi công kệ sắt 3 tầng gồm bánh xe của uy tín IKEA bắt buộc vô cùng thời trang và năng động, bắt mắt.

Xem thêm: Vì Mụn Mà Da Mặt Sần Sùi Vì Mụn Mà Da Mặt Trở Nên Sần Sùi, Vì Mụn Mà Da Mặt Trở Nên Sần Sùi

*

kệ để đồ 3 tầng đa chức năng có bánh xe cộ white color tkhô giòn lịch

Mẹ đã search kiếm một kệ nhằm bỉm sữa cho bé bỏng, thì đây chính xác là thành phầm được phân phối dành cho người mẹ rồi. không dừng lại ở đó nó còn có thể thành kệ đựng đồ cá thể của chị em, đồ vật trang điểm cũng hết sức hoàn hảo nhất với cân xứng.Nếu bố muốn một kệ để đồ thay thế thành phầm, đồ điện tử nlỗi laptop, ipad tablet.. cũng rất là ưng ý với vừa vặn vẹo luôn luôn.Hay chị em mong làm một kệ nhằm vào không gian bếp cùng với những khay đựng các gia vị, để dụng cụ chế biến đồ ăn cũng không thể chê sinh sống bất kỳ điểm như thế nào.

*

Kệ đựng đồ 3 tầng bởi Fe tất cả bánh xe cộ, tất cả tay đẩy

Kích thước không thực sự cao góp kệ hoàn toàn có thể để vừa vào không khí của bé nhỏ, với rất nhiều màu sắc không giống nhau: màu xanh da trời, màu sắc đen sang trọng cạnh bên màu sắc hồng, màu trắng cùng màu sắc kem sữa mang đến phần đông không gian trang trọng thanh lịch có phần thơ mộng.

Thông số kỹ thuật của kệ Fe 3 tầng bao gồm bánh xe

Tên sản phẩmKệ sắt đa chức năng 3 tầng tất cả bánh xe
Kích thước kệ(Cao x rộng lớn x ngang) 86.5centimet x 35.5centimet x 42cm
Kiểu kệgồm tay cầm cố, có bánh xe
Trọng lượng kệ6.5kg
Màu sắctrắng, Đen, Hồng, Kem, Xanh
Xuất xứTrung Quốc