Poppy Đường Trên

Từ thọ, tín đồ chơi sẽ gần như không thể phân biệt sự vĩnh cửu của

*
Poppy. Lí bởi thường gặp độc nhất vô nhị là họ Cảm Xúc Poppy không đủ mạnh khỏe so với các tướng khác như Darius, Elise… Nhưng thiệt ra Lúc được nghỉ ngơi đúng địa chỉ của mình, Poppy có công dụng gây nên một lượng tiếp giáp thương thơm cực lớn, đủ làm cho bất kể tướng mạo nào cũng phải thấy lag mình.

Bạn đang xem: Poppy đường trên

*

tin tức cơ bảnSinh lực: 423 (+81)Hồi phục sinc lực: 7.45 (+0.55)Năng lượng: 185 (+30)Hồi phục năng lượng: 6.4 (+0.45)Tốc độ di chuyển: 345Sát thương thơm đồ dùng lí: 56.3 (+3.375)Tốc độ đánh: 0.638 (+3.35%)Giáp: 18 (+4)Kháng phép: 30 (+0)Giới thiệu kĩ năng

Kĩ năng bị động

*

Chiến Binch Quả Cảm

Bất cứ gần cạnh tmùi hương nào gây nên trên Poppy vượt quá 10% lượng tiết bây chừ của cô ý bị sụt giảm 1/2. Không bớt liền kề thương thơm từ bỏ trụ.

Kĩ năng này Mặc dù không có tác dụng giảm liền kề tmùi hương chuẩn chỉnh, mà lại quan trọng đẩy mạnh tính năng lúc Poppy còn một lượng ngày tiết nhất quyết. Lúc đó, toàn bộ những đòn đánh và phép tiến công vào sẽ ảnh hưởng giảm một nửa liền kề thương thơm, thích hợp đến bài toán kéo dãn dài trận đánh. Tại tiến trình đầu, Poppy hoàn toàn có thể gấp rút tạo ra một lượng gần kề thương thơm Khủng, cơ mà khi đến quá trình cuối, đối phương đang gồm một lượng bự máu cùng chống phxay thì điều này khá khó khăn. Vì cầm, đấy là thời gian Chiến Binh Quả Cảm đẩy mạnh tác dụng.

Kĩ năng này chỉ giảm đa số điểm liền kề thương lúc bọn chúng quá qua 10% lượng tiết bây giờ của Poppy, chứ không cần có tác dụng bớt tổng thể lượng ngay cạnh thương thừa nhận vào vào cùng điều kiện kia.

Ví dụ:

Poppy còn lại 1000/2000 tiết, bị tấn công bởi một đòn tiến công gồm ngay cạnh thương thơm là 400 (sau thời điểm bị trừ qua kháng). 10% máu hiện tại là 100, vì thế điểm gần cạnh thương vượt qua 10% huyết hiện thời của 400 đang là 300 giáp thương thơm, bị Chiến Binch Quả Cảm làm bớt 1/2 còn 150. Do kia, số giáp tmùi hương Poppy bắt buộc dìm vẫn là 250 thay vì chưng 400.

Chiến Binh Quả Cảm sẽ làm bớt cạnh bên thương sau thời điểm trừ qua gần cạnh với phòng phnghiền.

Các một số loại lá chắn cũng được dấn tác dụng làm giảm giáp thương thơm của kỹ năng này.

Kĩ năng lắp thêm nhất

*

Cú Đánh Nđần độn Cân

Poppy tấn công kẻ địch tạo ngay cạnh tmùi hương, mặt khác khiến thêm một lượng sát tmùi hương cố định cùng 8% tiết về tối đa của mục tiêu. Sát thương thơm thêm cần thiết vượt sang 1 nấc cố định của chiêu.

Sát thương thơm phxay dựa trên 8% máu tối đa của phương châm thiết yếu thừa qua được nấc liền kề tmùi hương cố định.

Không nhỏng hầu hết các kĩ năng tạo công dụng bên trên đòn tấn công không giống, khả năng Cú Đánh Nđần độn Cân kích hoạt năng lực hút huyết phnghiền.

Cú Đánh Nngây ngô Cân hoàn toàn có thể tđuổi bởi trạng thái mù, chứ không thể bị né.

Kĩ năng này có công dụng gây nên liền kề thương chí mạng, dẫu vậy cạnh bên thương thơm thêm vào đó ko thừa kế khả năng này.

Cú Đánh Nngốc Cân không tồn tại thời hạn áp dụng tài năng, ko làm ảnh hưởng mang lại những lệnh trước đó bên trên Poppy, với tức thì chớp nhoáng hồi lại thời gian tiến công.

Hầu không còn gần kề thương thơm tạo ra vì chưng kỹ năng này được đưa thành liền kề thương thơm phép, bao hàm cả gần cạnh tmùi hương trường đoản cú khả năng và gần kề tmùi hương phú từ bỏ Thủy Kiếm tốt Tam Hợp Kiếm.

Cú Đánh Nđần độn Cân vẫn tức thì mau chóng kích hoạt Tdiệt Kiếm, Song Kiếm Tai Ương, Tam Hợp Kiếm với Nắm Đấm Băng Giá bên trên đòn đánh.

Kĩ năng máy hai

*

Mẫu Mực Demacia

Nội tại: Lúc bị đánh hoặc tấn công đối phương, sát và sát tmùi hương của Poppy được tạo thêm vào 5 giây. Hiệu ứng cộng dồn 10 lần.

Giáp cùng Sát thương đồ lí: 1.5 / 2 / 2.5 / 3 / 3.5 mỗi điểm cùng dồnGiáp với Sát thương thơm đồ lí tối đa: 15 / 20 / 25 / 30 / 35

Kích hoạt: Poppy nhấn về tối nhiều phần cộng dồn của Mẫu Mực Demacia cùng tăng Tốc độ dịch rời vào 5 giây.

Xem thêm: Phấn Tươi The Face Shop Spf 50+/ Pa +++, Phấn Tươi The Face Shop

Khả năng thụ động của Mẫu Mực Demacia để giúp Poppy tự động tăng những điểm cộng dồn với từng đòn tiến công tiến công ra hoặc nhận vào. Tất cả những đòn tiến công từ bỏ quái, bộ đội, tướng mạo cùng trụ hầu hết tăng điểm cùng dồn.

Khi kích hoạt, Poppy nhận được ngay nhanh chóng 10 điểm cùng dồn và tạo thêm tốc độ di chuyển, ko có tác dụng tác động cho tới các lệnh được chỉ dẫn trước đó của Poppy. Tốc độ dịch rời thêm vào đó sẽ không được hồi lại thời gian trường thọ khi tấn công tốt bị tấn công.

Kĩ năng này giúp đỡ bạn tăng tốc độ trong loáng chốc, đầy đủ để các bạn lựa chọn vị trí sử dụng những tài năng không giống giỏi chạy bay.

Kĩ năng trang bị ba

*

Xung Phong

Poppy lao đến kẻ thù và kéo bọn chúng ra đi. Vụ va đụng đầu tiên khiến gần cạnh thương thơm nhỏ, ví như va yêu cầu địa hình, phương châm thừa nhận gần cạnh thương thơm nặng nề và bị choáng.

Năng lượng: 60 / 65 / 70 / 75 / 80Thời gian hồi: 12 / 11 / 10 / 9 / 8 giâySát thương thơm phnghiền khi tiếp xúc: 50 / 75 / 100 / 125 / 150 (+0.4 từng điểm sức mạnh phxay thuật)Sát thương thơm phxay lúc va nên địa hình: 75 / 125 / 175 / 225 / 275 (+0.4 từng điểm sức khỏe phnghiền thuật)Sát tmùi hương phép buổi tối đa: 125 / 200 / 275 / 350 / 425 (+0.8 từng điểm sức khỏe phép thuật)Sát tmùi hương phép về tối đa cùng với Miễn Trừ Ngoại Giao cấp cho 3: 175 / 280 / 385 / 490 / 595 (+1.12 từng điểm sức mạnh phép thuật)

lúc đụng cần mục tiêu, Xung Phong đang khiến cho Poppy cùng bọn chúng lao tiếp một quãng. Nếu va phải địa hình, phương châm đã thừa nhận thêm 1 lượng sát tmùi hương béo và bị có tác dụng choáng trong 1.5 giây. Tuy nhiên, có một trong những nhiều loại địa hình chế tạo do tài năng nhỏng Anivia, Trundle, Jarvan IV, Xung Phong thiết yếu gây choáng kim chỉ nam.

Nếu Poppy đang trên tuyến đường lao đến, nhưng kẻ địch sử dụng hồ hết năng lực lướt đi giỏi Tốc Biến, bọn chúng sẽ bị kéo về vị trí khởi điểm của chính bản thân mình. Cần chú ý thêm, trong khi đang lao cho nhưng Poppy bị trúng bắt buộc một số trong những nhiều loại năng lực vô hiệu hóa, Poppy sẽ ảnh hưởng tạm dừng và không có ngay cạnh tmùi hương tốt đẩy lùi nào được gây ra.

Khi va buộc phải địa hình, Xung Phong sẽ tiến hành tính là gây ra 2 lần gần cạnh thương, chđọng không phải một.

Nếu va cần Lá Chắn Chặn Phnghiền Thuật, kim chỉ nam vẫn không trở nên đẩy về vùng sau, Poppy sẽ tạm dừng tại vị trí chạm vào mục tiêu.

Mẫu Mực Demacia với Cú Đánh Nlẩn thẩn Cân không có thời hạn dùng chiêu hay cảm giác, vì thế Poppy hoàn toàn có thể kích hoạt 2 năng lực này lúc đã lướt đi.

Dù vậy, Miễn Trừ Ngoại Giao gồm thời gian sử dụng chiêu, đề nghị cần thiết sử dụng Lúc đang lướt đi vị Xung Phong.

Do kỹ năng bắt phương châm di chuyển cùng với mình, Xung Phong có thể ngắt được các kĩ năng yêu cầu thời gian niệm chụ.

Kĩ năng cuối

*

Miễn Trừ Ngoại Giao

Poppy tập trung cục bộ sự chăm chú vào trong 1 tướng mạo địch tốt nhất, tăng thêm giáp thương lúc tấn công vào nạn nhân đó. Poppy miễn nhiễm cùng với cục bộ tiếp giáp thương cùng kĩ năng của kẻ thù ngoài phương châm của cô.

Năng lượng: 100Phạm vi sử dụng: 900Thời gian hồi: 140 / 1trăng tròn / 100 giâyThời gian tồn tại: 6 / 7 / 8 giâyGia tăng giáp thương: đôi mươi / 30 / 40 %

Kĩ năng này có 2 tác dụng:

1. Đặt 1 bùa độc lên kẻ thù, bọn chúng đã nên nhận thêm gần kề tmùi hương khi bị Poppy đánh vào. Lượng gần kề thương thơm nhấn thêm cộng dồn với Bùa Đầu Lâu cùng Máu Độc

2. Poppy vẫn miễn nhiễm với tất cả gần kề thương thơm với tinh thần bất lợi không bắt nguồn từ mục tiêu của khả năng này, tất cả trụ, giáp tmùi hương chuẩn, tuy vậy không có khả năng chặn tiếp giáp thương thơm tự Bệ Đá Cổ.

Tuy vậy, trường hợp địch thủ kịp bật Lá Chắn Chặn Phép Thuật thì năng lực này sẽ trọn vẹn mất tích, không có khả năng tạo ra 2 tính năng trên.

Nếu phương châm của tài năng này mất mát trước khi Miễn Trừ Ngoại Giao không còn thời gian hiệu lực, tài năng này cũng trở thành xong xuôi tính năng trên thời điểm đó.

Tác dụng thứ nhất của tài năng này rất có thể bị hủy vì chưng Khăn Giải Thuật, cơ mà Poppy vẫn giữ giàng được công dụng đồ vật hai cho khách hàng.

Cách tăng kĩ năng

*

Bảng bửa trợ

Tướng ở vị trí đường trên bắt buộc một lượng bảo vệ không nhỏ, tín đồ chơi rất có thể tăng Theo phong cách 9 - 21 - 0 để bảo đảm an toàn vấn đề đó.

*

Dù vậy, Poppy là 1 trong trinh sát với hồ hết năng lực tạo gần cạnh tmùi hương mập, chính vì như thế chúng ta có thể xem xét đến cách lên 21 - 9 - 0

*

Ngọc xẻ trợ

*

Ngọc Xanh: Kháng phépNgọc Vàng: GiápNgọc Đỏ: Sát thương thơm đồ vật líNgọc Tím: Sát thương thơm đồ lí

*

Ngọc Xanh: Kháng phépNgọc Vàng: GiápNgọc Đỏ: Sát thương trang bị líNgọc Tím: Hồi máuTrang bị

Các tướng đường trên hiện giờ nhiều chủng loại về cả mục đích vào một đội nhóm, lẫn lượng gần kề thương gây ra. Vì vậy, những trang bị của Poppy sinh sống tiến trình này cần được đã đạt được 2 yêu cầu: đủ kĩ năng đỡ đòn cùng bắt kẻ thù phải đề phòng. Vì nạm, tín đồ nghịch sẽ có tương đối nhiều lựa chọn