HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT HALF LIFE 2 EPISODE 2 VIỆT HÓA, HALF LIFE 2 EPISODE 2 PC VIỆT HÓA

 

Giới thiệu game Half Life 2 Episode Two Việt Hóa

Tải game Half Life 2 Episode 2 Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Half Life 2 Ep 2 Việt Hóa full crack PC

Half-Life 2: Episode Two là phần thứ 2 trong series game mở rộng Half-Life 2. Nối tiếp câu chuyện của Half-Life 2: Episode One, ở phần 2 này, người chơi sẽ tiếp tục chuỗi nhiệm vụ bắn súng góc nhìn thứ nhất cùng sự hỗ trợ của vũ khí và phương tiện chuyên dụng.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Half Life 2 Episode 2 Việt Hóa, Half Life 2 Episode 2 Pc Việt Hóa

Half-Life 2: Episode 2 ra mắt năm 2007 trên Steam. Đây là phần chơi hoàn toàn độc lập với Half-Life 2. Trong vai Tiến sĩ Gordon Freeman, cùng với người cộng sự Alyx Vance, lần cuối cùng bạn sẽ được nhìn thấy sự tồn tại của City 17 sau 1 trận bão bất ngờ. Ở Half-Life 2: Ep 2, bạn phải chiến đấu và đua xe với lực lượng Combine, đi xuyên qua White Foreset để chuyển gói thông tin quan trọng vừa bị đánh cắp từ Citadel cho các nhà khoa học khác.

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền Phần 3 Thuyết Minh Full Hd, Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 3 Vietsub Hd

Game Half-Life 2: Episode 2 nổi bật với vũ khí, phương tiện và kẻ thù mới. Gameplay được mở rộng với môi trường chơi mới, đan xen với yếu tố phiêu lưu khám phá và bắn súng cực chất.

Đây là cuộc đối đầu giữa Gordon Freeman với lực lượng Combine và các sinh vật ngoài hành tinh khác. Người chơi sẽ chiến đấu trong thế giới mở, vẫn bao gồm cả bàn chơi giải đố và chủ đạo là bắn súng FPS. Điểm nhấn của game Half-Life 2: Episode Two là những phương tiện di chuyển mới trong khu vực mở. Phần 2 cũng nhiều màn giải đố hơn, hệ thống thành tích phong phú hỗ trợ tốt cho người chơi. Đặc biệt là xuất hiện thêm kẻ thù mới – Hunter.


Ảnh game
*
*
*
*

CẤU HÌNH

MINIMUM:

OS: Windows 7, Vista, XP

Processor: 1.7 Ghz

Memory: 512 MB RAM

Graphics: DirectX 8.1 level Graphics Card (requires support for SSE)

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 6.5 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Half Life 2 Episode Two Việt Hóa

1) Download game và giải nén

2) Chạy file “PLAY_EP2.exe” để chơi game

3) Sau khi vào game chọn Options => Audio => Captioning và chọn dòng Subtitles (dialog only) để bật phụ đề Tiếng Việt