ĐỔI ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG TRÊN SHOPEE KHI ĐANG GIAO HÀNG

Quý Khách đã đặt một deals thành công xuất sắc bên trên Shopee tuy thế bởi vì một nguyên do như thế nào đó mà bạn muốn biến hóa liên hệ thừa nhận hàng của chính mình cùng không biết biện pháp sửa đổi thế nào. Vì thế vào nội dung bài viết bây giờ Cửa Hàng chúng tôi vẫn lí giải chúng ta giải pháp thay đổi can hệ thừa nhận mặt hàng bên trên Shopee cực dễ ợt. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Đổi địa chỉ giao hàng trên shopee khi đang giao hàng

*

1. Thời điểm người mua có thể biến hóa biết tin thừa nhận hàng

Việc biến hóa liên can giao hàng là 1 trong những vụ việc tương đối phức tạp lúc nó không những tác động mang lại người tiêu dùng là bạn bên cạnh đó ảnh hưởng cho cả người buôn bán lẫn bên đồ vật 3, vật dụng 4 (shopee, đơn vị chức năng vận chuyển).

Vì vậy, điều quan trọng tốt nhất là bạn phải nắm vững được thời gian nào có thể chuyển đổi được ảnh hưởng dìm sản phẩm trên Shopee Bởi thực chất chưa hẳn với bất kỳ deals làm sao bạn có thể thay đổi tác động dấn mặt hàng được. quý khách chỉ rất có thể biến đổi đọc tin dìm hàng trong những ngôi trường thích hợp sau:

Với deals thông thường thì người tiêu dùng có thể chuyển đổi liên hệ trước khi người phân phối bnóng xác thực deals trên khối hệ thống.

Với deals vày tín đồ cung cấp từ chuyển vận thì phải thay đổi shop trước lúc thanh hao tân oán thành công xuất sắc.

Nếu bạn muốn thay đổi thúc đẩy dìm hàng thì nên chu đáo thật kỹ càng đơn hàng của chính mình ở trong trường đúng theo như thế nào. Để trường đoản cú đó tìm kiếm phương pháp biến hóa làm sao cho thật phù hợp với tác dụng nhé.

2. Hướng dẫn giải pháp biến hóa tác động rước mặt hàng bên trên Shopee

Để thay đổi xúc tiến nhận hàng bên trên Shopee, bạn cũng có thể triển khai thẳng trải qua website bán sản phẩm Shopee.vn hoặc bên trên vận dụng Shopee vẫn thiết đặt sẵn trên điện thoại cảm ứng. Và nlỗi đã nhắc đến ở trên, việc sửa ảnh hưởng ship hàng sẽ tùy thuộc vào 2 ngôi trường hợp cùng tiếp sau đây đã là bí quyết chuyển đổi theo:

Trường đúng theo 1: Ttốt đổi hệ trọng nhấn sản phẩm mới

Cách biến đổi cửa hàng Giao hàng trên Shopee lúc không đặt đơn hàng khôn xiết đơn giản và dễ dàng. quý khách đang thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: quý khách hàng hãy truy cập vào website Shopee.vn hoặc áp dụng Shopee App trên Smartphone.

Xem thêm: Chung Cư B5 Quận 4, Hồ Chí Minh Rẻ Nhất 2022, Chung Cư Phường 3

Bước 2: Tiếp theo các bạn đăng nhập tài khoản cá nhân vẫn đăng ký mua sắm và chọn lựa bên trên Shopee.

Bước 3: Tại giao diện ban bố cá nhân “Tôi” chúng ta nhấn vào mục “Thiết lập tài khoản”

Bước 4: Tiếp mang đến chúng ta Click vào mục “Thêm địa chỉ”. Sau đó chúng ta có thể nhập lại công bố số điện thoại cảm ứng, thức giấc, thành phố, quận /thị xã, phường/buôn bản, shop ví dụ new. Lúc thêm hoặc sửa liên quan thừa nhận mặt hàng thì bạn phấn kích ko sửa đổi lại tên đăng nhập.

Bước 5: Nhấn “Hoàn thành” để lưu lại đọc tin là xong.

*

Trường thích hợp 2: Cách chuyển đổi liên can thừa nhận mặt hàng trên Shopee Lúc đã đặt đơn hàng thành công

Trường vừa lòng đang đặt hàng tuy thế bạn muốn đổi khác tương tác Giao hàng bên trên Shopee. Thì hãy tiến hành theo 2 bước đơn giản dễ dàng sau:

Cách 1: Tại trang cá nhân “Tôi” các bạn hãy truy vấn vào “Lịch sử cài hàng” để tìm kiếm giao dịch đang: đợi chứng thực, chờ rước sản phẩm, đang giao.

Bước 2: Cliông xã vào “Đơn mặt hàng vẫn đặt” với trên mục “Đơn vị vận chuyển”. Quý khách hàng hãy bấm chuột “Nhấn để ráng đổi”. Nếu gồm bất kỳ để ý gì đến giao dịch nlỗi biến đổi ảnh hưởng thì hãy vào mục “Lưu ý” nghỉ ngơi bước chọn đơn vị vận tải để bổ sung liên tưởng nhấn mặt hàng bắt đầu. Vậy nên khi Ship hàng thì đơn vị chức năng di chuyển đang bình chọn cùng biến đổi liên hệ người nhận theo đúng yêu cầu.