ĐOÀN DI BĂNG

Trong tập 4 Người Ấy Là Ai 2022, Đoàn Di Băng khuim nhủ phụ nữ chính: "Nếu em nắm gồng bản thân nhằm trở nên 1 người thiếu nữ khỏe khoắn trong tình thân thì em sẽ là fan Chịu thiệt thòi".


Tuần này tập 4 Người Ấy Là Ai 2022 kể với khán giả câu chuyện của nữ thiết yếu Tuyết Kha từng yêu thương xa 3 năm. Bên cạnh rất mẫu Minch Tú, trợ hỗ trợ cho nữ thiết yếu search đại trượng phu độc thân phù hợp trong tuần này là 3 cố vấn lần đầu ngồi bình thường "ghế nóng": Wowy, Đoàn Di Băng cùng Á hậu Kiều Loan.

Bạn đang xem: Đoàn di băngTâm điểm của tập 4 là Tuyết Kha - một cô bé mạnh mẽ, là cổ đông của 3 cửa hàng chuyên đầu tư vào thị trường nightlife. Do đặc thù công việc tập trung vào các hoạt động giải trí về đêm tại những bar club, hơn ai hết, Tuyết Kha hiểu rằng bản thân sẽ rất dễ bị người khác "trông mặt cơ mà bắt hình dong", bị dtrần chừng, hoài nghi là một người phụ nữ có lối sống với tính giải pháp không tốt. Tuyết Kha thẳng thắn: "Mình thấy gồm nhiều người không mấy thiện cảm về những cô bé có tác dụng ngành nightlife. Có vẻ là công việc này mang lại mang lại họ cảm giác không bình yên với va chạm nhiều. Có thể là với vẻ quanh đó và công việc của mình, thì mọi người sẽ nghĩ bản thân là 1 trong bad girl (cô bé "hư"), nhưng chắc chắn mình là một trong những good woman (người phụ nữ "ngoan") đấy".

Tuyết Kha tiết lộ giải pháp đây 3 năm đã từng có bạn trai ở nước bên cạnh. Yêu xa 3 năm nhưng chỉ gặp nhau tất cả 3 lần và đáng sốc nhất là đến một ngày Tuyết Kha phân phát hiện là anh đã có bạn gái. Ngay thời điểm ấy, anh ta cũng thừa nhận bạn gái anh đang sở hữu tnhì. Hai người chia ly và đến đến hiện tại thì họ vẫn làm cho bạn với nhau. Nhìn lại đoạn tình cảm đã qua, Tuyết Kha cảm nhận mình đã ko giá thành thanh xuân để yêu với đã đưa ra quyết định đúng đắn: "Hiện tại thì hai đứa bản thân vẫn có tác dụng bạn với nhau với bản thân muốn nói với anh ấy rằng: Em đã đúng khi rời xa anh". Sau lúc trở lại trạng thái độc thân, Tuyết Kha cũng đã gặp gỡ, tra cứu hiểu một vài người nhưng cho đến nay cô vẫn chưa kiếm tìm được Mr.Right của mình.

Xem thêm: Gừng Có Tác Dụng Của Gừng Tươi Có Tác Dụng Gì Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào?Đoàn Di Băng băn khoăn trước sự mạnh mẽ của nữ chính: "Nếu như bản năng em là 1 trong những người phụ nữ mạnh mẽ thì không thành vấn đề, nhưng nếu em cố gồng mình để trở thành 1 người phụ nữ mạnh mẽ trong tình cảm thì em sẽ là người chịu thiệt thòi".

Đoàn Di Băng đã đưa ra rất nhiều câu hỏi thẳng thắn, thậm chí nhập người đàn ông "ngang ngược" để thử thách nữ bao gồm bộc lộ bản thân: "Gu của em là một người đàn ông tài năng bao gồm, xuất xắc chỉ cần người đàn ông chiều em là được?", "Nếu em search được 1 người đàn ông ưng ý trong chương trình này, nhưng sau đó người ấy muốn em nghỉ việc, không chất nhận được bạn gái làm công việc nightlife tiếp xúc với nhiều người, em sẽ tính sao?". Tuyết Kha bày tỏ rằng nếu người đàn ông thật lòng yêu thương mình thì sẽ hiểu được đến công việc của mình. Thái độ kiên quyết, lý trí nhưng gồm phần đáng yêu của cô khiến Wowy cảm thán: "Trường hợp này một là quyết tử đời mình, nhị là hy sinh đời trai thôi". Còn Minh Tú với Á hậu Kiều Loan thì nhất trí rằng Tuyết Kha ko thuộc tuýp người "muốn được ở đơn vị để được nuôi đâu".
Minh Tú đầu tiên trung ương sự về chúng ta trai người Đức: "Anh ko chức cao vọng trọng tốt quá giàu, cơ mà là fan tử tế"


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem