CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM NGÂN BÌNH

*
Sản phđộ ẩm của Ngân Bình

Lịch sử hiện ra với vạc triển

Mỹ phđộ ẩm Ngân Bình chi phí thân là thương hiệu Mỹ phẩm Đặc trị (MPĐT) có đáng tin tưởng trong trái tim người sử dụng trường đoản cú cuối năm 2012, là dòng sản phẩm handmade unique, Ngân sách chi tiêu phù hợp cùng với người sử dụng. Sau 4 năm tạo và phát triển, mỹ phẩm đặc trị ni thay tên thành Mỹ phđộ ẩm Ngân Bình, nâng cấp sản phẩm tự sản phẩm mặt hàng handmade lên hàng chủ thể.

Bạn đang xem: Công ty tnhh mỹ phẩm ngân bình

Tháng 8/2017, Mỹ phđộ ẩm sệt trị được thừa nhận đổi tên thành Mỹ phẩm Ngân Bình.

Mục tiêu, triết lý vạc triển

Với mục tiêu đem đông đảo dòng sản phẩm unique duy nhất mang lại với khách hàng, phù hợp cùng với ví tiền của người tiêu dùng Ngân Bình sinh sản dựng niềm tin đối với khách hàng.

Với màng lưới phân pân hận rộng rãi 63 tỉnh giấc thành bên trên toàn quốc nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu áp dụng của chúng ta, định hướng về sau đã đưa dòng sản phẩm thiên nhiên ra nước chúng ta nlỗi Lào, Campuchia…

Với vai trung phong đức, trình độ chuyên môn của đội ngũ dược sĩ trong nhà máy cung ứng thuộc đội hình support của công ty, Ngân Bình đang đáp ứng đòi hỏi không hề thiếu của từng thành phầm về quá trình, chất lượng đem tới người tiêu dùng sản phẩm chính hãng sản xuất an ninh, quality cùng với chi phí tiết kiệm chi phí tuyệt nhất.

Các thành phầm chính

Các sản phẩm của Ngân Bình được chiết xuất trọn vẹn từ bỏ cam thảo dược liệu tự nhiên như dầu ô lưu giữ. dầu nho, nha đam, hoa quả, huê hồng … được thêm vào theo dây chuyền sản xuất technology hiện đại.

Xem thêm: Tải Game Khu Vườn Trên Mây Game Nông Trại Trên Pc, Game Khu Vườn Trên Mây Offline

Những thành phầm chủ yếu của Ngân Bình như: cặp đôi tinch dầu bòng, dầu gội bòng, cao tinh nghệ, Gel hút ít mụn… cùng rất nhiều dòng sản phẩm khác nhận ra sự cỗ vũ vồ cập của chúng ta.

Các sản phẩm của Ngân Bình đã đươc Sở Y tế kiểm định tuyệt đối hoàn hảo bình an vào quá trình áp dụng, tất cả tem 7 màu kháng hàng giả của Sở Công an. Các sản phẩm được xuất trình hóa 1-1 đỏ mang đến các nhà phân phối và cửa hàng đại lý kể cả online xuất xắc ofline.

Một số sách vở và giấy tờ pháp luật với thương hiệu đạt được

Giấy phnghiền marketing của người tiêu dùng, mã số doanh nghiệpGiấy ra mắt, trên một mặt hàng có giấy công bố, số công bốGiấy kiểm nghiệm của viện pasterLogo độc quyền của công ty vẫn ĐK cùng với viên mua trí tuệ trong thời điểm tháng 4/năm nhâm thìn.2014: giấy chứng nhận cam đoan mặt hàng đúng thương hiệu, thương hiệu bao gồm thương hiệu của viện mua trí tuệ3/2017: đánh giá và thẩm định top 100 nhãn hiệu chữ tín nổi tiếng10/2017: Top 10 thương hiệu dịch vụ mặt hàng đẩu việt Nam

Hệ thống đại lý

Hệ thống đơn vị sản xuất, đại lý phân phối được triển khai rông rãi trên khắp toàn nước, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thông tin cụ thể về đại lý: Chính sách đại lý, ĐK đổi thay đại lý của Ngân Bình.