Chì mày the face shop

Chì kẻ lông ngươi 2 đầu dễ dàng vẽ không bị vón cục, ko trôi mang đến đường nét vẽ tinh tế hơn.Đầu vẽ xây dựng khác biệt cho chính mình đôi lông mày may mắn, đầu chì mềm mại và mượt mà mang lại đường nét vẽ thiệt chính xác.Tông color tự nhiên giúp bạn dễ phối cùng với các các loại phục trang cùng tương xứng với rất nhiều màu tóc.Không trôi lem, chống thẩm thấu nước giúp bảo trì tác dụng make up dài lâu.
1) $("input").val(currentVal - 1); else $("input").val(1); " data-field="quantity">
Hàng chủ yếu hãng sản xuất 100%Giao nkhô hanh 24hGói mặt hàng đảm bảoGiao tại nhà trên toàn quốcphục vụ thu tiền tận nhàĐược chất vấn hàng trước khi thanh khô toánHỗ trợ giao dịch chuyển tiền ngân hàng
Lông mi đóng góp một địa điểm cực kỳ quan trọng bên trên khuôn mặt, bọn chúng hoàn toàn có thể khiến cho bạn cân đối dáng mặt, khiến cho hai con mắt to hoặc thu nhỏ theo ý thích. Các cô gái các mong ước một cặp lông ngươi mhình họa với đẹp mắt, giúp đôi mắt trngơi nghỉ đề xuất quyến rũ cùng đường nét make up hoàn hảo nhất rộng. Nắm bắt nhu yếu kia, The Face Shop đã mang tới quý khách hàng của mình thành phầm Chì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil nhằm biến chuyển ước hy vọng đó thành lúc này.

Bạn đang xem: Chì mày the face shop


*

Chì kẻ mày 2 đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop là sản phẩm chì kẻ cùng tạo vẻ chân mày 2 đầu tiện lợi sửa chữa thay thế mang đến phiên bản cũ (Lovely Me:ex Design My Eyebrow). Gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là rửa chải lông mi mang về song chân mày tinh tế và sắc sảo, độ giữ màu cao.
No.01 Light Brown (Nâu sáng): dành riêng cho những người có màu tóc sáng sủa.No.02 Gray Brown (Nâu xám): dành cho người có chân mày mức độ vừa phải, ko buổi tối cũng ko sáng sủa.No.03 Brown (Nâu nhạt): dành riêng cho tất cả những người bao gồm chân mày nphân tử, thưa, tuyệt các các bạn đổi màu tóc nâu sáng.No.04 Blachồng Brown (Nâu đen): dành cho người tất cả chân mày black ý muốn trẻ trung rộng với màu tóc nâu Black phân tử dẻ.No.05 Dark Brown (Nâu đậm): dành riêng cho những người gồm chân mày mức độ vừa phải, ko buổi tối cũng ko sáng, màu tóc nâu.No.06 Dark Gray (Xám đen): dành riêng cho tất cả những người có lông mày vừa phải, ko về tối cũng ko sáng, màu sắc tóc black.

*

Thiết kế củaChì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Thiết kế tiện lợi với 2 đầu có :Một đầu chì kẻ dạng dẹp giúp bạn dễ ợt kiểm soát và điều chỉnh các cẩn thận của đường kẻ để tương xứng cùng với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.Đầu chì mềm mịn và mượt mà chứ không cứng rắn cùng dễ dàng gãy, có độ bám cao đề xuất tạo màu mọi đặn cho cặp lông ngươi của người sử dụng trsống đề xuất tinh tế một giải pháp tự nhiên và thoải mái.

*

Màu chì lâu trôi khiến bạn tất cả một song lông mi đẹp như mong muốn suốt một ngày dài dài.Đầu còn lại được đính thêm cọ chải giúp cho bạn kiểm soát và điều chỉnh lại hướng những tua lông mày mang lại gọn gàng với bám khắp màu hơn.

Xem thêm: Tải Về Cài Đặt Giao Diện Tiếng Việt Hóa Photoshop Cc 2018, Tải Phần Mềm Photoshop Cs6 Tiếng Việt

Công dụng củaChì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Đây là thành phầm chì kẻ cùng tạo dáng chân mày 2 đầu tiện lợi, gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là rửa chải lông mi đem đến song lông mày sắc sảo, độ bền màu cao.Chì kẻ lông mày 2 đầu dễ vẽ không trở nên vón cục, ko trôi. Đầu vẽ kiến tạo khác biệt cho mình đôi lông ngươi suôn sẻ. Đầu chì mượt mà cho nét vẽ thiệt chính xác.Tông màu sắc thoải mái và tự nhiên giúp cho bạn dễ păn năn cùng với những loại xiêm y. Không trôi lem, chống thẩm thấu nước giúp duy trì kết quả trang điểm dài lâu.

Hướng dẫn sử dụngChì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil


Dùng khuôn kẻ chân mày : Hãy tìm đến sự trợ giúp của những các loại khuôn tạo thành lông mày nếu như bạn ko sáng sủa cùng với khả năng kẻ lông ngươi của chính bản thân mình. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những nữ giới không muốn lông mày bị tô thừa đậm hoặc lệch ra phía bên ngoài.
B1: Dùng cọ chải lông mi phía lên phía trên hoặc chải tự điểm đầu cho tới đỉnh cong, tiếp nối chải trường đoản cú đỉnh cong cho tới chân mày để giúp các sợi lông ngươi trở yêu cầu gọn gàng rộng.B2: Đặt khuôn lên lông ngươi cùng cần sử dụng cây viết chì kẻ mày Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop kẻ theo khuôn.B3: Dùng dao cạo, dìu dịu cạo hết phần lông ngươi ko phía bên trong khuôn.

*

Kẻ theo sở trường :

Bước 1: trước hết, bạn căn chỉnh với vẽ đường viền chuẩn xác mang đến song lông mày của bản thân. Dùng cọ kẻ lông mày, men theo đường từ đầu lông mi mang lại đỉnh mày (khoảng 2/3 chân mày).Cách 2: Từ đỉnh ngươi thường xuyên kẻ đến khi hết lông mày (đó là 1/3 chân mày còn lại). Làm tương tự cùng với phần mày bên dưới nhằm chế tạo ra form.Cách 3: Dùng cọ mang một chút phấn nâu (hoặc ngẫu nhiên màu như thế nào bạn có nhu cầu sử dụng) đánh theo con đường vẽ. Đánh đầu cọ theo phía chếch lên hướng tới đỉnh cong của lông mày. Sau kia, thanh thanh gửi cọ xuống bên dưới nhằm hoàn thành chân mày.Cách 4: Dùng phần rửa chuốt chân mày nhàn nhã theo hướng lông mi nhằm màu được đầy đủ đặn cùng tự nhiên và thoải mái hơn.